Phim

Lộ diện ông bố của con gái Trang Trần

 Cựu người mẫu Trang Trần vừa hạ sinh con gái đầu lòng, những thông tin về cha của bé đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Cách đây vài ngày, Trang Trần đã hạ sinh con gái đầu lòng dù trước đó tình trạng sinh nở của cựu người mẫu không được khả quan. Từ lúc mang bầu đến khi sinh con, Trang Trần vẫn chưa hề hé lộ hình ảnh cha của con gái mình trước truyền thông.

1

Người mẫu Trang Trần.

Vừa mẹ tròn con vuông, Trang Trần đã đặt tên cho bé là “Kiến lửa” với mong muốn sau này con gái mình sẽ mạnh mẽ trước sóng gió cuộc đời. Người đẹp viết hẳn một bức tâm thư dài đầy cảm xúc để gửi đến con gái yêu và những nỗi đau đớn khi bác sĩ cho biết Trang Trần khó sinh.

2

Cận mặt con gái của Trang Trần.

Bên cạnh niềm hạnh phúc của bà mẹ trẻ, dư luận tiếp tục chú ý vào một tài khoản trên mạng xã hội khi liên tục đánh dấu Trang Trần cũng như post rất nhiều hình ảnh của con gái Trang Trần. Nhiều người cho rằng đây chính là bố của con gái mà nữ người mẫu vừa sinh. Được biết, người đàn ông Việt kiều này tên là Louis Trần hiện đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

3

Louis Trần được cho là bố của con gái Trang Trần.

Trước đó, nhiều nguồn tin tiết lộ con gái Trang Trần là sản phẩm tình yêu giữa cô và bạn trai lâu năm. Tuy nhiên, Trang Trần chỉ úp mở chứ không chia sẻ bất kỳ thông tin nào về bạn trai. Trên trang cá nhân của người đẹp, thi thoảng chia sẻ một vài đoạn nói chuyện riêng tư của mình với bạn trai Việt Kiều. Louis Trần sở hữu khuôn mặt rất đẹp trai và hiền lành, con gái Trang Trần cũng sở hữu nhiều nét y tạc như người đàn ông bí ẩn này.

Anh còn so sánh mình với con gái của cựu người mẫu.

Anh còn so sánh mình với con gái của cựu người mẫu.

5 6 7 8

Lời yêu thương của Trang Trần dành cho bạn trai.

Lời yêu thương của Trang Trần dành cho bạn trai.

Louis Trần sở hữu ngoại hình trẻ trung, ưa nhìn. Anh đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Louis Trần sở hữu ngoại hình trẻ trung, ưa nhìn. Anh đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Theo Congluan

To Top