Phim

Lộ bằng chứng mới nhất khẳng định Trấn Thành làm người thứ ba từ lâu?

 Thực tế trước khi chia tay Tiến Đạt, Hari Won đã bị MC Trấn Thành để ý từ lâu. Và bất ngờ câu chuyện tình xảy ra.

Cuộc tình giữa rapper Tiến Đạt và Hari Won kéo dài 9 năm và luôn được người hâm mộ ủng hộ hết lòng. Đặc biệt, trong chương trình Cuộc đua kỳ thú, cặp đôi “ông già bà già” này đã khiến khán giả phấn khích và nhiệt tình cổ vũ.

Hơn thế trước đó, năm 2013, trong gameshow Ý phái đẹp, lời phái mạnh, trước câu hỏi của MC Trấn Thành: “Các bạn có thể thấy được rằng các cặp đôi thường quen nhau càng lâu, tình yêu sẽ càng phai nhạt đi, nhưng nó sẽ không tan vỡ nếu như không có người thứ 3 xuất hiện, có đồng ý điều này hay không?”

 Trong gameshow Ý phái đẹp, lời phái mạnh, Hari Won đã bày tỏ: Tiến Đạt là người đàn ông cuối cùng.

Trong gameshow “Ý phái đẹp, lời phái mạnh”, Hari Won đã bày tỏ: “Tiến Đạt là người đàn ông cuối cùng”.

Trước câu hỏi này, cả Tiến Đạt và Hari Won đều đưa ra câu trả lời: “Có”. Tiếp đến, Trấn Thành hỏi Hari, Tiến Đạt là người yêu thứ mấy của cô. Nữ ca sĩ gốc Hàn hồn nhiên đáp: “Cái đó không quan trọng, quan trọng anh Đạt này là đàn ông cuối cùng của Hari”. Bên cạnh đó, Tiến Đạt cũng giải thích cho sự lựa chọn đáp án “có” của mình: “Thường thì, một là mình tự phá mình thì nó cũng đã đủ nát bét rồi, thêm người thứ 3 nữa là nó phá nhanh lắm”.

Và 3 năm sau cuộc tình của cặp đôi Hari Won – Tiến Đạt đã tan vỡ mà nhiều đồn đoán cho rằng chính Trấn Thành là người thứ ba. Và nếu tinh ý, người ta sẽ nhận ra MC Trấn Thành có ý với Hari Won từ ngay chương trình Ơn giời cậu đây rồi phát sóng vào ngày 15/11/2014.

 Tâm thư nồng nàn sự say nắng của Trấn Thành gửi Hari Won.

Tâm thư nồng nàn sự “say nắng” của Trấn Thành gửi Hari Won.

Ngay sau đêm phát sóng, Trấn Thành đã dành hẳn một tâm thư gửi tấm chân tình đến Hari Won, đây được xem là một căn cứ chứng minh, nam MC đã “say nắng” cô gái Hàn Quốc trước khi cô chia tay bạn trai.

Đây là đoạn tâm thư mùi mẫn của Trấn Thành: “Đến bây giờ khi ngồi xem lại “Ơn giời cậu đây rồi”, upa vẫn cười như một thằng điên. A, sao em dễ thương quá vậy? Sao em ngây thơ quá vậy? Nếu ở đâu có “bán” một người như em, thì chắc chắn, anh sẽ là người đầu tiên mua nó về. Upa là trưởng phòng ác độc nhỉ?

– Cho em ăn bánh kem bằng “mặt.

– Kiss em … không thương tiếc

– Quăng em xuống sàn như gối ôm

– Bắt em hát liveshow sinh nhật liên hiệp quốc.

Nhưng sau tất cả những trò dãn man đó, em đều làm khán giả hài lòng một cách xuất sắc bằng sự thông minh và duyên dáng của mình. Ước gì, thời lượng của chương trình đủ để họ không cắt bớt nhiều tình huống oái oăm hơn của mình hôm ghi hình như:

– Chùi son, chùi móng tay của em.

– Bắt em với lấy cái nhẫn cưới.

– Bắt em đối thơ thất ngôn.

– Bắt em nhảy đầm…

Chắc mọi người sẽ không nói là anh em mình đạo kịch bản Hàn Quốc đâu mà sẽ còn gào thét hơn vì yêu em đấy nhỉ?”.

 Trấn Thành đã có tình cảm với Hari Won từ lâu.

Trấn Thành đã có tình cảm với Hari Won từ lâu.

Rõ ràng, ngay từ trước khi Hari Won chia tay Tiến Đạt, Trấn Thành đã luôn để ý đến cô gái xinh đẹp người Hàn Quốc và dành hết lời ca ngợi người đẹp. Đây là một hành động hiếm của Trấn Thành, bởi rất ít khi trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành bày tỏ quan điểm về một người khác phái. Do đó, đây được xem là một bằng chứng cho thấy Trấn Thành đã yêu Hari Won từ lâu.

Theo Đỗ Quyên/Gia dinh.net

To Top