Phim

Lộ ảnh cưới thời trẻ tươi đẹp của tài tử Lê Tuấn Anh

18 năm yêu nhau mặn nồng và 14 năm ngày cưới hạnh phúc, NSND Hồng Vân và “tài tử” một thuở Lê Tuấn Anh đã chia sẻ khung hình cưới thời trẻ đầy tươi đẹp của họ.

Lê Tuấn Anh – Hồng Vân được xem là cặp đôi đẹp trong làng sân khấu kịch phía Nam. Trước khi đến với những tháng ngày hạnh phúc, họ đã đi qua những tháng ngày lận đận. Trước khi về chung một nhà, cặp đôi tài sắc này đã từng để “lỡ nhau”. Họ yêu nhau từ thời sinh viên nhưng qua một vài lần vấp váp hiểu lầm, cả hai đã xa nhau đến tận 10 năm.

hong-van-1-1483494297391

Ảnh cưới được chụp vào năm 2003 của Hồng Vân – Lê Tuấn Anh.

Mãi đến năm 2003, Lê Tuấn Anh – Hồng Vân mới nên duyên vợ chồng, lúc bấy giờ nữ nghệ sĩ đã trải qua “một lần đò” còn Lê Tuấn Anh đang rơi vào sự nghiệp lận đận lắm dị nghị thị phi.

hong-van-2-1483494297394

Hồng Vân – Lê Tuấn Anh là cặp đôi đẹp của làng sân khấu kịch phía Nam.

Hôm qua, nhân kỉ niệm ngày 14 năm ngày cưới, NSND Hồng Vân đã viết những lời hạnh phúc: “3/1/2017 Kỷ niệm 14 năm ngày cưới và 18 năm yêu nhau cảm ơn cuộc đời đã cho mình có được nhau. Mãi yêu anh”. Dòng tâm sự ngắn ngủi nhưng vẫn truyền tải được thông điệp nhiều ý nghĩa.

Kèm theo dòng chữ xúc động ấy là tấm hình cưới thời trẻ của hai nghệ sĩ. Trước những chia sẻ của NSND Hồng Vân, những bạn bè thân thiết trong nghề đã lên tiếng gửi những lời chúc tốt đẹp đến họ.

Danh hài Hoài Linh vui vẻ gửi lời chúc: “Chúc mừng anh chị”. Còn danh hài Tự Long đã viết những lời chân thành: “Chị ơi hạnh phúc nhé chị! Không có gì trọn ven nên hãy giữ những gì mình đã có”. Người bạn lâu năm Quyền Linh đã vui vẻ: “Chúc 2 bạn bên nhau mãi mãi, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc trao nhau ngàn năm chưa hết”.

Trước quá nhiều lời chúc phúc ngọt ngào và chân thành của bạn bè, người hâm mộ, NSND Hồng Vân đã vô cùng xúc động và dành những lời cảm ơn đến tất cả mọi người.

Theo Đỗ Quyên/Gia đình và xã hội

To Top