Phim

Linh Chi không phô ngực khủng vẫn hút hồn Lâm Vinh Hải

Lâm Vinh Hải vừa hoàn thành xong vai diễn nặng ký đầu tiên của anh trong Găng Tay Đỏ, còn Linh Chi thì tiếp tục khẳng định bản thân sau khi rời Venus.

Quả thật không ngoa nếu nói cả 2 Lâm Vinh Hải – Linh Chi là một bộ đôi màn ảnh mới khá đẹp, và đặc biệt, đạo diễn đã khéo se duyên cho cặp đôi này có những phân cảnh đẫm nước mắt giữa tình yêu và lòng thù hận, giữa một tay giang hồ giỏi võ và cô gái tiểu thư yếu đuối. Chuyện ngôn ngôn tình của cả 2 đã hé lộ phần nào trong trailer Găng Tay Đỏ vừa tung ra.

GANGTAYDO_HOANGSON163

GANGTAYDO_HODA_THAMMO_034

Lâm Vinh Hải và Linh Chi là hai nhân tố gây chú ý trong phim Việt năm nay.

Trong các bộ phim, vệ sĩ và tiểu thư luôn là mối quan hệ gây nhiều hứng thú cho khán giả. Bởi thông thường, hầu hết chúng đều là nguyên nhân phát sinh ra những tình huống lãng mạn, đôi lúc kịch tính, hài hước, bi thương hoặc thậm chí tréo ngoe hơn là những cặp đôi nam – nữ bình thường.

Và sau cùng, họ vẫn là tuyến nhân vật đặc biệt đã được sinh ra bằng những ngòi bút sáng tạo biên kịch. Găng Tay Đỏ cũng là một trong số đó khi xây dựng hình tượng Lâm Vinh Hải và Linh Chi là hai người thuộc hai thế giới hoàn toàn đối lập.

GANGTAYDO_MODA163

gang-tay-do-9

‘Găng tay đỏ’ được coi là cơ hội bứt phá trong sự nghiệp của cặp đôi.

Huỳnh Mỹ là con của ông trùm Huỳnh Đại, còn Trần Thông là đàn em, người luôn trung thành với sếp của mình. Thế nhưng tính chất công việc nguy hiểm của Huỳnh Đại đã khiến ông cảm thấy bất an về Huỳnh Mỹ. Ông cử Trần Thông bảo vệ cô 24/24 và đầy đủ trong tuần.

Dĩ nhiên, một cô gái độc lập và cá tính như Huỳnh Mỹ sẽ rất khó chịu trước điều này. Cô chẳng mảy may quan tâm đến sự xuất hiện của anh chàng bỗng dưng xuất hiện, đã làm đảo lộn mọi hoạt động cuộc sống của cô, theo sát ngay cả những lúc Huỳnh Mỹ chuẩn bị đi tắm.

Về phần Trần Thông, có lẽ anh cũng dễ dàng dao động khi có cơ hội được ở bên người đẹp. Nét trong trẻo, đáng yêu và dịu dàng của cô chủ tiệm hoa đã khiến anh chết lặng trong vài dây, dù không hiểu lý do gì Trần Thông khi ấy lại bị dính đầy bột trên mình. Liệu có phải do anh bất cẩn hay Huỳnh Mỹ đã nóng giận mà làm khó anh?

Thế nhưng, câu hỏi ngắn gọn nhưng có sức nặng vô cùng trong trailer, rằng “Tôi sẽ bảo vệ cô” đã nói lên điều gì đó về tình cảm của chàng vệ sĩ dành cho nàng tiểu thư.

GANGTAYDO_SHOPHOA086

GANGTAYDO_SHOPHOA102

Cảnh Huỳnh Mỹ khóc nấc trong vòng tay của Trần Thông đã dự đoán được phần nào những biến cố sắp xảy ra với cả hai.

Lâm Vinh Hải chia sẻ, Trần Thông là thử thách, đồng thời cũng là vai diễn yêu thích của anh. Ngoài ra anh còn nỗ lực luyện tập võ thuật để thực hiện tốt những cảnh hành động mà không cần đóng thế.

Khác với những lần chỉ tham gia phim ảnh với tư cách khách mời, Trần Thông trong Găng Tay Đỏ đã giúp Lâm Vinh Hải được đào sâu và tìm tòi vào một nhân vật có nội tâm phức tạp.

Tương tự, Linh Chi cũng đang bắt đầu hành trình đầu tiên của mình sau khi là một nghệ sĩ độc lập, không còn chịu sự quản lý của công ty Venus. Cô cho biết, bản thân sẽ không ngừng tìm kiếm những dự án phù hợp để định hình lại hình ảnh Linh Chi trong lòng công chúng.

GANGTAYDO_SHOPHOA067

GANGTAYDO_LVH_BW_001

Liêu Lâm Vinh Hả có trở thành “soái ca” mới trong làng phim?

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top