Phim

Liệu Huỳnh Lập có phá vỡ mọi kỷ lục phim Việt phát hành trên youtube?

Chưa đầy 48 tiếng ra mắt, Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể có lượt xem đáng nể.

“Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể” là một tác phẩm parody (nhái lại theo phong cách hài) từ bộ phim điện ảnh “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” của đạo diễn, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân từng ra mắt thành công vào năm 2016. Với tác phẩm này, Huỳnh Lập cho biết cho chỉ là “parody chiếu YouTube”, nhưng anh vẫn dành thời gian và tâm huyết để đầu tư nó như một bộ phim chiếu rạp thực thụ.

18341925_1640497982657816_5440123650418566733_n

Tạo hình dàn diễn viên là điểm đặc biệt trong phim.

Điều này hoàn toàn hợp lý, bởi đôi khi một tác phẩm đăng trên YouTube lại thu hút lượt xem và được khán giả biết đến nhiều hơn phim chiếu rạp rất nhiều lần. Đơn giản là bởi tác phẩm này được trình chiếu hoàn toàn miễn phí, nên bất kỳ ai, cả những khán giả ở đô thị lẫn những người xem ở nông thôn, vùng sâu, vùng xa cũng đều có thể thưởng thức được. Nhận thức được điều này, Huỳnh Lập lại càng tự nhủ bản thân mình phải cố gắng hơn mỗi ngày để không làm phụ lòng khán giả.

Sau chưa đầy 48 tiếng ra mắt, tập 1 đã thu hút hơn 2,6 triệu lượt xem trên youtube. Đây là con số ấn tượng nhất từ trước đến nay của một bộ phim ngắn phát hành trên mạng xã hội.

Thành quả lớn của Huỳnh Lập đến từ sự hợp tác ăn ý và những ý tưởng táo bạo của ekip. Đặc biệt, cộng sự Hồng Tú là người đứng ra tổ chức sản xuất và lo hết mọi hậu trường phía sau để nam diễn viên có thể thăng hoa trong vai diễn này.

Tấm Cám Chuyện Huỳnh Lập Kể – Tập 1 

Sau khi phim công chiếu, khá đông ý kiến cho rằng tác phẩm này hoàn toàn có thể mang đi chiếu rạp và đoạt doanh thu cao.

Trích dẫn chia sẻ của Lamonie Tran: Thật khá tiếc khi anh Huỳnh Lập không công chiếu ” Tấm Cám – Chuyện Huỳnh Lập Kể ” ở rạp vì mình tin chắc nó sẽ là một cuộc công phá phòng vé trên toàn quốc thậm chí còn hơn cả Em Chưa 18. Cái hay và đáng quý mà mình luôn cực kì thích ở Huỳnh Lập chính là nhìn và phán xét sự việc ở một phía khác với mọi người, lần này ở Tấm Cám, Huỳnh Lập đứng ở phe phản diện để nói lên những thứ chạm đến con tim người xem : ” Đừng chỉ thấy nước mắt của công chúa mà bỏ qua nỗi đau lòng của phù thủy “.

hay

“Đừng bao giờ nhầm lẫn giữa tính cách của tôi và thái độ của tôi. Tính cách của tôi phụ thuộc vào con người tôi, còn thái độ của tôi phụ thuộc vào con người của bạn.

Huỳnh Lập đánh tâm lý vào cái điều bản thân anh và thậm chí nhiều người khác đang phải chịu đó chính là miệng lưỡi thiên hạ. Huỳnh Lập khắc hoạ những kẻ ấy với vẻ ngoài bất cần, mệt mỏi thiểu não giống như không quan tâm đến sự đời nhưng hoá ra lại để ý cặn kẽ đến từng chi tiết. Nếu như ngay từ đầu họ đã nghĩ ta ác, thì hãy ác đến tận cùng thậm chí có phải giết quách họ đi thì cứ làm. Mày đã cho tao một vai ác, cớ làm sao tao lại không diễn cho trọn? Nếu đã cả gan nhìn người khác dưới mắt một kẻ xấu xa tệ bạc thì hãy lo mà chuẩn bị đón nhận những điều xấu xa mà họ sắp làm đến với bản thân của mình đi.

” Ta ghét nhất cái thứ không hỏi mà trả lời. Đó gọi là cái thứ bao đồng đó, đáng chết “.

Với lượt xem vượt trội trong chưa đầy 2 ngày qua, rất có thể đây là tác phẩm phá vỡ mọi kỷ lục phim Việt phát hành trên youtube về lượt xem.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top