Phim

Let’s Viet mở đầu cho phim Việt phát sóng trên giờ vàng Myanmar

Thông tin này chúng tôi vừa nhận được từ đại diện phía Kênh truyền hình Let’s Viet.

Ông Trần Minh Tiến – giám đốc Kênh truyền hình Let’s Viet vừa chia sẻ thông tin, Lasta chính thức là đơn vị sản xuất phim truyền hình đầu tiên của Việt Nam được Myanmar lựa chọn và phát sóng định kỳ hàng trong giờ kênh truyền hình quốc gia. Đây là tín hiệu mừng cho những nhà sản xuất phim tại Việt Nam khi lần đầu tiên phim Việt được trình chiếu trên sóng truyền hình quốc gia nước bạn.

rtx1431043343-17214525

Ông Trần Minh Tiến – Giám đốc kênh truyền hình Let’s Viet.

Chia sẻ về vinh dự này, ông Trần Minh Tiến phát biểu: “Việc sản xuất những bộ phim truyền hình chất lượng giúp chúng tôi có cơ hội làm việc và trao đổi với nhiều đối tác nước ngoài, trong đó có Myanmar. Họ quyết định chọn những bộ phim do Lasta sản xuất vì nội dung gần gũi, chân thực và có định hướng tích cực đến xã hội.

Trong thời gian tới, chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh việc đưa phim Việt Nam ra một số nước khác trong khu vực. Góp phần hòa nhập với cộng đồng AEC”.

Theo đó, vào ngày 13/5 sắp tới, đại diện Kênh truyền hình Let’s Viet cùng một số nghệ sĩ như Như Phúc, Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Băng Di sẽ sang Myanmar tham dự buổi họp báo ra mắt phim truyền hình Việt Nam trên sóng Myanmar. Ba bộ phim được lựa chọn để mở đầu cho sự hợp tác tốt đẹp này gồm: Nghiêng nghiêng dòng nước, Trả giáSương khói đồng hoang.

images487686_tragia

Suong_Khoi_Dong_Hoang

maxresdefault

Ba bộ phim sẽ được lựa chọn trình chiếu trên truyền hình Myanmar.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự kiện diễn ra trong thời gian sắp tới.

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top