Phim

Leonardo DiCaprio đút túi 400 tỉ nhờ vật nhau với gấu

 Tài tử 42 tuổi đã bỏ túi hơn 400 tỉ đồng cho những cảnh hành động trong phim mới đoạt giải Oscar.

Mới đây tờ Mirror tiết lộ, Leornardo DiCaprio đã có khoản thù lao 14 triệu bảng Anh (tương đương 400 tỷ VNĐ) cho những cảnh vật lộn với gấu hoang trong phim The Revenant.

Leonardo trên trường quay và hậu trường hóa trang.

Leonardo trên trường quay và hậu trường hóa trang.

“Tôi đã tham gia cảnh quay của Leo bị gấu tấn công. Chúng tôi đã quăng quật cậu ấy mòng mòng và Leo quá xuất sắc khi nhập vai”, Mirror dẫn lời Matthew Shumway, Giám đốc đồ họa của đoàn phim.

“Chúng tôi cũng có một diễn viên đóng thế trong lốt con gấu và có đủ sức để quăng quật nạn nhân. Đoàn phim đã tập dượt rất nhiều để chắc chắn mọi cảnh quay đều hoạt động ổn. Và khi Leo nhập cuộc thì mọi thứ đều hơn cả tuyệt vời”, Shumway nhớ lại cho biết.

Loenardo DiCaprio xứng đáng với tượng vàng Oscar.

Loenardo DiCaprio xứng đáng với tượng vàng Oscar.

Ngoài ra, Matthew Shumwa còn nhận xét, Leonardo DiCaprio đã làm việc một cách chuyên nghiệp nhất, xứng đáng với thù lao mà đoàn phim đã trả cho anh. “Dường như anh ấy bị đau thực sự và tôi chắc là anh Leo không hề dễ chịu chút nào, nhưng may mắn anh ấy không bị thương. Tôi nghĩ Leo xứng đáng nhận giải Oscar 5 lần ấy chứ, đây đúng là năm của anh ấy”, Matthew Shumway nói.

Những cống hiến vượt bậc của Leonardo cho điện ảnh trong năm qua đã giúp anh giành tượng vàng hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc tại Oscar lần thứ 88 sau 5 lần để hụt.

Theo Dân Việt

To Top