Phim

Lên xe hoa, tạm rời showbiz và đây là cuộc sống Ngân Khánh

Ngân Khánh cho biết, cô không thấy hối hận với quyết định lấy chồng, rời showbiz và đi du học của mình.

1

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Ngân Khánh bất ngờ quyết định kết hôn và tạm xa rời showbiz. Không lâu sau đó, cô còn tuyên bố sẽ sang Singapore du học. 

2

Tạm rời xa showbiz, cuộc sống ở Singapore của Ngân Khánh bình dị như bao du học sinh khác. Người đẹp cho biết, thay vì đi dự event, Ngân Khánh dành chủ yếu thời gian cho việc học. Ngoài việc lên lớp, nữ diễn viên Quy Nhơn còn dành thời gian vui chơi và tham gia các buổi ngoại khóa với bạn bè cùng lớp.

3

Du học chuyên ngành sản xuất phim điện ảnh giữa lúc sự nghiệp và tên tuổi đang đi lên, Ngân Khánh tâm sự, nhiều người cảm thấy tiếc nuối vì cô đã sử dụng phí phạm tài năng của mình và không biết tận dụng cơ hội đang sẵn có. “Ngọc nữ” màn ảnh 30 tuổi thừa nhận họ nói đúng vì nhìn nhận sự việc từ hướng khách quan. Tại đảo quốc sư tử, Ngân Khánh chia sẻ, vì lịch học dày đặc nên cô thường xuyên bị stress dồn dập. Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng lạc quan và luôn hoàn thành bài vở đúng hạn.

4

Vắng bóng trong showbiz đã lâu nhưng quán quân Bước nhảy Hoàn vũ 2014 vẫn được đông đảo người hâm mộ chú ý.

5

Phần lớn thời gian của Ngân Khánh ở Singapore là lên lớp học và hoàn thành bài tập theo đúng thời hạn.

6

Ngân Khánh giản dị bên bạn bè cùng lớp.

7

Giây phút nghỉ ngơi hiếm có của Ngân Khánh và bạn bè. Dù đã 30 tuổi song trông người đẹp Cô dâu đại chiến vẫn rất trẻ trung.

8

Ngoài giờ học, cô nàng cùng bạn bè còn tranh thủ đi chơi để xả stress.

9

Mỗi khi rảnh rỗi, cô cũng không quên việc đến phòng tập gym để rèn luyện sức khỏe.

10

Ông xã Ngân Khánh cũng thường bay sang Singapore thăm vợ. Biết người bạn đời của mình không muốn gây sự chú ý, Ngân Khánh hiếm khi chia sẻ hình ảnh bên chồng.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top