Phim

Lê Phương xác nhận đang hẹn hò

Rất nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ dành cho nữ diễn viên Lê Phương trên trang cá nhân.

Mới đây, Lê Phương đã chia sẻ lên trang cá nhân lời xác nhận mình đang hẹn hò khiến nhiều người vui mừng. Tuy chưa công bố người yêu mình là ai, nhưng chỉ với dòng xác nhận trên cũng đã quá đủ để người hâm mộ gửi đến Lê Phương và người đàn ông bí ẩn kia một lời chúc hạnh phúc.

1111

Sau “sóng gió”, đến thời điểm hiện tại, Lê Phương đã tìm được cho mình một hạnh phúc mới. Đây chính là điều mà mọi người luôn hy vọng ở nữ diễn viên xinh đẹp này. Bởi lẽ vẻ sự trẻ đẹp, xinh tươi và tài năng của cô đáng được yêu thương nhiều hơn.

Về phía người đàn ông bí mật ở thời điểm hiện tại, Lê Phương vẫn chưa có bất cứ chia sẻ nào. Nhưng trước đó, những hình ảnh tình tứ của cô cùng một ai đó đã khiến nhiều fans “đoán già – đoán non”.

2

Sau khi kết thúc cuộc sống hôn nhân với nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương chọn cuộc sống khá êm đềm tại quê nhà cùng con trai và mẹ. Một khoảng thời gian dài cô stress nặng nề, nhưng vượt qua tất cả, nữ diễn viên nhanh chóng cân bằng lại cuộc sống, trở lại với công việc. Thời gian gần đây, nhiều thông tin cho rằng, cô và nam diễn viên Quý Bình đang hẹn hò với nhau, nhưng về phía Lê Phương cô cho biết, mối quan hệ với Quý Bình chỉ là bạn bè. Sau lời giải thích đó, nhiều khán giả vẫn hy vọng rằng nữ diễn viên xinh đẹp này có thể nhanh chóng tìm được hạnh phúc mới trọn vẹn cho cuộc đời mình.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top