Phim

Lê Phương vui vẻ bên tình cũ, tình tứ bên tình mới

Nữ diễn viên vui vẻ trong chuyến công tác cùng với “tình cũ” Quý Bình và “tình mới” Phạm Trung Kiên.

Hiện tại, Lê Phương đang có những phút giây hạnh phúc bên cạnh người yêu Phạm Trung Kiên. Trên trang cá nhân của nữ diễn viên này thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào, tình tứ của cả hai. Trong chuyến công tác gần đây, cô cùng người yêu không ngại tình tứ bên nhau trước mặt rất nhiều bạn bè.

Trong chuyến đi này, có một điều đặc biệt chính là sự xuất hiện của Quý Bình. Người được cho là tình cũ của Lê Phương. Trái với suy nghĩ của người nhiều người, Lê Phương sẽ e ngại, nhưng cả ba rất vui vẻ khi chụp ảnh cùng bạn bè, đồng nghiệp. Thời gian trước, có thông tin cho rằng, Lê Phương – Quý Bình vừa tái hợp rồi lại chia tay. Họ dần ít xuất hiện cùng nhau, thay vào đó là người đàn ông giấu mặt Phạm Trung Kiên thường tháp tùng Lê Phương.

1

2

3

4

Sau đợt công tác này, Lê Phương thường đăng ảnh khoe khéo bạn trai nhưng giấu mặt anh khiến dư luận ‘đoán già đoán non’.

6

Phạm Trung Kiên cao ráo, trông khá xứng đôi với Lê Phương dù kém tuổi cô. Anh là ca sĩ của Đoàn nghệ thuật quân khu 7, từng thi Tiếng hát truyền hình.

5

Cách đây không lâu, Lê Phương còn chia sẻ ảnh cô đang mặc chiếc áo cưới. Nhiều thông tin cho biết, nữ diễn viên sẽ lên xe hoa lần thứ 2 trong thời gian tới. Tuy nhiên, về phía Lê Phương, cô vẫn chưa có bất cứ chia sẻ nào.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top