Phim

Lê Phương, Vũ Ngọc Ánh hào hứng hội ngộ nghệ sỹ hài Tự Long

Trong sự kiện Ngày Đạo Diễn 2016 (Director’s Day 2016) đang diễn ra, dàn diễn viên trẻ hội ngộ những tên tuổi lớn của làng phim Việt Nam.

_MG_2222

Vũ Ngọc Ánh xuất hiện nổi bật tại sân bay vào sáng nay.

_MG_1499

irector’s Day là một sự kiện dành riêng cho các đạo diễn ở hai miền Nam – Bắc, được diễn ra định kỳ mỗi năm một lần và được tổ chức tại các địa điểm khác nhau. Tính đến nay, Ngày Đạo Diễn đã trải qua 6 kì tổ chức.

_MG_1502

Đây là sự kiện tôn vinh các tên tuổi đạo diễn đã và đang cống hiến cho bộ môn nghệ thuật thứ 7 tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Director’s Day cũng là dịp để các đạo diễn hai miền có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ về nghề nghiệp, cuộc sống.

_MG_1505

Trưa nay, sau khi đáp xuống sân bay Phú Quốc, đoàn đạo diễn và diễn viên đã đi thẳng đến đồn biên phòng Rạch Tràm để tham quan và giao lưu với các chiến sỹ bộ đội biên phòng đang đóng quân tại đây.

_MG_1516

Có thể nhận ra rất nhiều gương mặt đạo diễn và diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình: đạo diễn Đào Bá Sơn, Trần Cảnh Đôn, Lê Cung Bắc, Trần Ngọc Phong, Lê Bảo Trung, Phan Gia Nhật Linh… cùng các diễn viên như Thân Thúy Hà, Lê Phương, Anh Thư, diễn viên – VJ Vũ Ngọc Ánh, Hồ Bích Trâm…

_MG_1590

Nghệ sĩ Tự Long là một trong những khách mời của ngày đạo diễn năm nay.

_MG_1664

Thân Thúy Hà

_MG_2024

Lê Phương – Anh Thư có dịp hội ngộ trong ngày đặc biệt này.

_MG_2057

Đoàn đạo diễn và diễn viên Director’s Day 2016 cũng gửi trao những món quà ý nghĩa đến Ban lãnh đạo cùng các chiến sỹ bộ đội biên phòng Rạch Tràm. Sau đó, cả hai bên dành thời gian giao lưu văn nghệ.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top