Phim

Lê Phương tìm thấy bến đỗ hạnh phúc bên tình trẻ

Sau khi đổ vỡ trong chuyện tình cảm với Quách Ngọc Ngoan và Quý Bình, Lê Phương đã tìm thấy tình yêu mới bên tình trẻ và tỏ ra vô cùng hạnh phúc.

Thời gian gần đây, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy Lê Phương đã trở nên yêu đời và có nhiều chia sẻ ngọt ngào hơn trên trang facebook cá nhân. Và mới đây, Lê Phương đã đổi trạng thái tình cảm từ “độc thân” sang “hẹn hò” cũng như chia sẻ nhiều hình ảnh tình cảm cùng chàng trai giấu mặt.

Trong những bức ảnh trên trang cá nhân, có thể dễ dàng nhận thấy Lê Phương đang rất hạnh phúc và tìm thấy tình yêu bên người tình, chăm diện áo đôi, giày đôi … với bạn trai hơn.

1

Lê Phương chia sẻ trạng thái “đang hẹn hò”

Trước đó, Lê Phương cũng đã bật mí hình ảnh trong vòng tay một người đàn ông giấu mặt rằng: “Người yêu dấu hỡi. Anh là mặt trời gạt đi bóng tối xót xa trong cuộc đời em ….Ngày đặc biệt”.

Sau những sóng gió ồn ào trong tình duyên, Lê Phương đã làm những người yêu mến yên lòng khi cập nhật trạng thái về mối quan hệ mới “có đôi có cặp” của mình. Vô số lời chúc mừng của người thân, bạn bè và các fans được gửi tới Lê Phương: Chúc mừng em cuối cùng đã tìm được một nửa của mình.

2

3

Lê Phương chia sẻ hình ảnh cùng chàng trai giấu mặt

Chia sẻ với báo chí, Lê Phương khẳng định cô đang yêu, song lại từ chối tiết lộ danh tính của bạn trai vào thời điểm hiện tại. Nữ diễn viên còn khẳng định, trong mối quan hệ này, cô cảm thấy tự tin là được, còn mọi chuyện từ từ sẽ rõ.

4

5

Một số hình ảnh lộ mặt tình trẻ của Lê Phương

Mặc dù Lê Phương không tiết lộ thông tin về bạn trai, nhưng một fan hâm mộ đã chia sẻ hình ảnh Lê Phương sánh đôi bên một chàng trai tại sự kiện với lời khẳng định: Lê Phương đang hẹn hò với Phạm Trung Kiên, một ca sĩ kém cô 9 tuổi.

Được biết, Phạm Trung Kiên từng học Nhạc viện TP HCM, là quán quân cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP. HCM năm 2013 và hiện đang công tác tại Đoàn nghệ thuật quân khu 7.

6

Fan hâm mộ tiết lộ tình trẻ của Lê Phương

Là diễn viên thành công trong sự nghiệp nhưng ở đời tư Lê Phương lại gặp trắc trở trong tình duyên. Sau những ồn ào từ đổ vỡ hôn nhân đầu với chồng cũ Quách Ngọc Ngoan, những tưởng Lê Phương đã tìm được bờ vai vững chắc bên nam diễn viên Quý Bình để cùng anh xây dựng hạnh phúc và chăm lo con trai. Thế nhưng, những người bạn thân thiết của cặp đôi tiếp tục ngỡ ngàng khi cặp diễn viên tuyên bố chỉ là bạn.

7

Ca sĩ Phạm Trung Kiên

Trải qua vài lần “đứt gánh” tình cảm, có lẽ Lê Phương đã thay đổi cách nhìn và cách chọn lựa bạn trai, thay vì một người đàn ông đứng tuổi, chín chắn, cô lại chọn “tình trẻ” kém mình tới 9 tuổi.

Tuy nhiên, điểm chung giữa các bạn trai của Lê Phương nằm ở chỗ họ đều hoạt động nghệ thuật và ít nhiều có tiếng tăm nhất định. Dù rất vui mừng khi nữ diễn viên tìm được tình yêu mới, song không ít người hâm mộ đặt dấu hỏi về việc liệu tình trẻ có phải bến đỗ an toàn và tin cậy cho Lê Phương – người đàn bà tài năng nhưng tình duyên trắc trở này hay không?

Theo Petrotimes

To Top