Phim

Lê Phương đoàn tụ Quách Ngọc Ngoan vì con

Gia đình Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan và bé Cà Pháo đã có một ngày vui vẻ bên nhau dịp 1/6.

Câu chuyện về cuộc sống sau hôn nhân của Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan có lẽ không nên nhắc lại. Nhưng câu chuyện về bé Cà Pháo, nhóc tỳ đáng yêu là con của cả hai vẫn luôn được mọi người quan tâm theo dõi ngay từ khi mới sinh ra cho đến thời điểm hiện tại.

Hôm qua ngày 1/6, bé Cà Pháo đã có một ngày hạnh phúc khi được ở bên cạnh cả bố lẫn mẹ để vui chơi, quây quần bên nhau, hạnh phúc như ngày nào.

Được biết, để dành trọn vẹn ngày quốc tế thiếu nhi cho con, Quách Ngọc Ngoan đã không ngại đường xa, từ Tp.HCM đến Trà Vinh để được bên con. Còn về phía Lê Phương, dù bận rộn với lịch làm việc, nữ diễn viên cũng sắp xếp trọn vẹn 1 ngày đầy ý nghĩa bên con trai.

2

3

Cả hai bên cạnh con trai vui chơi suốt cả ngày, nhưng không hề chụp chung với nhau bức ảnh nào. Đây có vẻ là sự tinh ý của cả hai, tránh những điều tiếng không hay về cuộc sống của nhau. Dù thế, có giận rỗi nhau, nhưng cả hai vẫn sẵn sàng “hòa hợp” vì con.

1

4

5

6

Con trai Lê Phương vừa được nghỉ hè, cậu bé sẽ có thời gian hè đầy thú vị bên mẹ và bà. Được biết, cậu bé chuẩn bị vào lớp 1. Về phía Lê Phương, cô vẫn tiếp tục công việc diễn xuất ở những bộ phim và được rất nhiều khán giả yêu mến. Phần về Quách Ngọc Ngoan, nam diễn viên khá “im hơi lặng tiếng” trong công việc, cũng như trong cuộc sống riêng.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top