Phim

Lê Phương chưa có bầu với chồng sắp cưới như tin đồn

“Đừng buông lời cay nghiệt chua ngoa khi bạn không thể nói lời tử tế với nỗi đau, sự bình yên của người khác.” – Lời đáp trả của Lê Phương trước thông tin cho rằng cho đang có thai với chồng sắp cười.

Nhiều tin đồn gần đây cho biết, Lê Phương đang có bầu với người chồng sắp cưới Trung Kiên. Nguồn thông tin liên tiếp được mọi người chia sẻ nhưng về phía nữ diễn viên phim “KTX” cũng như ca sĩ Trung Kiên vẫn không có bất cứ chia sẻ gì. Mới đây, chắc có lẽ tin đồn trên đã đến tai của Lê Phương nên cô lập tức chia sẻ trên trang cá nhân của mình cũng như muốn làm sáng tỏa mọi việc.

Viết trên trang cá nhân, Lê Phương đi thẳng vào vấn đề: “Trai chưa vợ, nữ độc thân. Không tranh vợ cướp chồng. Không ngoại tình khi có/còn hôn thú. Không vi phạm những giá trị đạo đức của con người, gia đình và xã hội. Vậy nên… đừng buông lời cay nghiệt chua ngoa khi bạn không thể nói lời tử tế với nỗi đau, sự bình yên của người khác. Đừng biến mình thành kẻ hồ đồ, kém văn hoá, bởi ngu xuẩn phần lớn là do chân tay hoặc miệng lưỡi hành động nhanh hơn cả trí não!”

Nghe đâu đó.. “Thái độ sống chính là nhân quả cuộc đời mỗi người!!”

111

Hình ảnh mới nhất của Lê Phương – Trung Kiên

Chưa dừng lại ở đó, Lê Phương cũng có viết: “Khi điên cuồng với bế tắc, trắng tay…Tôi đã tự vượt qua, bảo vệ lấy mình; tự cày cuốc nuôi thân; tự xây lại tương lai và tự đi tìm hạnh phúc.”. Sau khi đọc dòng chia sẻ này, nhiều người cho biết, nữ diễn viên đang có ý muốn nói về người chồng trước của cô.

Chốt lại vấn đề về tình trạng của mình, cũng như lời khẳng định chắc nịch về chuyện đang “bấu bí”, Lê Phương nói: “Em ốm thêm vài kg ùi nha các tình yêu, hông có mập, cũng không có bầu.”

222

Lê Phương khẳng định mình không có bầu, chỉ là đang bị tăng cân

Với những chia sẻ đó, phần nào giúp Lê Phương có thể giải oan với những tin đồn thất thiệt trên. Cũng mới đây, trong một buổi họp báo ra mắt chương trình mà Lê Phương – Trung Kiên cùng tham gia, khi được hỏi về dự tính của cả hai về việc về chung một nhà, Lê Phương – Trung Kiên cho biết đã có những dự tính nhưng chưa dám nói vì sợ “nói trước bước không qua” nên xin hẹn trả lời vào một thời điểm mà cả hai cảm thấy chắc chắn nhất.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top