Phim

Lê Phương bất ngờ úp mở có tình mới

Những chia sẻ mới trên trang cá nhân của Lê Phương khiến nhiều người nghi ngờ, nữ diễn viên đang có tình yêu mới.

Mới đây, trên trang cá nhân của Lê Phương vừa chia sẻ một hình ảnh mới cùng dòng tâm trạng: “Người yêu dấu hỡi, anh mãi là mặt trời…gạt đi bóng tối xót xa trong cuộc đời em”. Kèm theo dòng tâm trạng ngọt ngào ấy chính là hình ảnh nữ diễn viên đang trong vòng tay của một người đàn ông được giấu mặt một cách bí ẩn.

Bức ảnh nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khán giả cùng người hâm mộ. Nhiều ý kiến cho rằng, nữ diễn viên xinh đẹp đang có tình yêu mới nên mới vui vẻ và hạnh phúc đến như thế.

111

222

3

Chỉ sau vài phút, lượt yêu thích đã tăng đến mức đáng kể, nhiều lời bình luận của khán giả “đoán già – đoán non” muốn biết được người đàn ông bí ẩn kia là ai. Có bình luận cho rằng, đó chính là Quý Bình, hay là một doanh nhân điển trai nào đó.

Sau khi kết thúc cuộc sống hôn nhân với nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương chọn cuộc sống khá êm đềm tại quê nhà cùng con trai và mẹ. Một khoảng thời gian dài cô stress nặng nề, nhưng vượt qua tất cả, nữ diễn viên nhanh chóng cân bằng lại cuộc sống, trở lại với công việc. Thời gian gần đây, nhiều thông tin cho rằng, cô và nam diễn viên Quý Bình đang hẹn hò với nhau, nhưng về phía Lê Phương cô cho biết, mối quan hệ với Quý Bình chỉ là bạn bè. Sau lời giải thích đó, nhiều khán giả vẫn hy vọng rằng nữ diễn viên xinh đẹp này có thể nhanh chóng tìm được hạnh phúc mới trọn vẹn cho cuộc đời mình.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top