Phim

Lê Khánh trẻ trung bên Đại Nghĩa, Hải Triều

Dàn sao hài hùng hậu phim “Thần tiên cũng nổi điên” vừa hội ngộ sáng nay (7/6).

“Thần tiên cũng nổi điên” của nhà biên kịch – đạo diễn Cao Tấn Lộc chính thức ra mắt truyền thông. “Thần tiên cũng nổi điên” là một vở diễn thành công của đạo diễn Cao Tấn Lộc tại sân khấu Thế giới trẻ, TPHCM với hơn 1000 xuất diễn sau 2 năm công diễn và đã đánh dấu tên tuổi của nhiều nghệ sĩ trẻ.

Phiên bản điện ảnh của “Thần tiên cũng nổi điên” quy tụ dàn nghệ sỹ hùng hậu đang được yêu mến trên thị trường phim ảnh như: Chí Tài, Lê Khánh, Thu Trang, Đại Nghĩa, Hoàng Phi, Tiến Luật, Khả Như, Diệu Nhi, Hải Triều cùng bốn gương mặt nghệ sỹ trẻ đang được yêu mến trên mạng xã hội: Quang Tuấn, Hữu Vi, Bùi Anh Tuấn và Hạnh Thảo.

“Thần tiên cũng nổi điên” xoay quanh câu chuyện thú vị nhưng đầy triết lý nhân sinh về tình yêu của con người. Long và Phụng là hai bạn trẻ rất đẹp đôi, họ yêu nhau và họ đã đuợc các vị thần tiên kết se duyên nợ. Một ngày nọ, Ông Tơ và Bà Nguyệt xuống trần và ghé thăm đôi bạn trẻ…

Họ quá bất ngờ vì Long, một nhạc sĩ trẻ có tài, đang hạnh phúc với người khác, một mối quan hệ mà các vị thần tiên không bao giờ có thể tuởng tuợng và giải thích đuợc. Phụng, hiện giờ đang là một ca sĩ trẻ và hiện cô luôn được vây quanh bởi những lời khen, lời xu nịnh giả dối. Cô giờ đây là nguời tình của một đại gia với bao nhiêu dự án tốt đẹp, tuơng lai tuơi sáng đang chờ cô. Mối duyên này làm cho các vị tiên vô cùng hoang mang, bối rối. Phim dự kiến ra rạp ngày lễ 2/9/2016.

MAN_7692

Đã khá lâu không xuất hiện trong sự kiện giải trí, Lê Khánh mặc trang phục tinh tế. Cô sẽ cùng hoa hậu làng hài Thu Trang tung hứng trong phim.

MAN_7810

Ông xã Lê Khánh đứng từ xa nhìn vợ trò chuyện cùng đồng nghiệp. Anh ủng hộ vợ hết tròng khi nhận vai diễn trong ‘Thần tiên cũng nổi điên’.

MAN_7689

Diễn viên trẻ Hải Triều sẽ đảm nhận một vai diễn trong phim. Anh chưa tiết lộ vì muốn mang đến bất ngờ cho khán giả.

MAN_7685

Anh hội ngộ người đẹp Hạnh Thảo.

MAN_7696

MAN_7700

Hải Triều – Lê Khánh – Hạnh Thảo và nhà sản xuất Đình Hải Anh hy vọng phim sẽ hút khách khi ra rạp.

MAN_7715

Hữu Vi

MAN_7744

Đại Nghĩa

MAN_7753

Hoàng Phi

MAN_7720

Diệu Nhi

MAN_7727

Lần đầu tiên, “soái ca” của sân khấu kịch với những vai diễn thành công gây sốt như “Đời như ý”, “Lầu hoang”… diễn viên Quang Tuấn đã bén duyên điện ảnh với một vai nam chính đầy số phận.

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top