Phim

Lê Hoàng sốc khi gặp Hải Triều ngoài đời vì quá…nam tính

Đạo diễn ‘SOS Sói trắng’ chia sẻ những cảm nhận khi gặp chàng diễn viên trẻ.

Từ trước đến nay, Hải Triều vốn quen thuộc với các vai giả gái. Nếu vai diễn cần lột tả sự yếu đuối, lả lơi anh sẵn sàng thể hiện được, nhưng khi cần phải thật đàn ông thì anh vẫn diễn ra chất. Hải Triều được ekip nhận xét là không chỉ mang đến những tiếng cười với các câu thoại hài hước, mà anh diễn nội tâm nhân vật rất tốt.

Hải Triều được tiếng là làm việc rất siêng năng, lại cư xử khéo léo. Mọi người còn nhận xét, anh rất nhiệt tình và thường xuyên hỗ trợ các thành viên trong đoàn. Khi các bé đóng cảnh sợ hãi, Hải Triều sẵn sàng đứng ra hướng dẫn cho các bé trước mặt phụ huynh. Hải Triều giải thích, các bậc phụ huynh cũng lần đầu cho con đi đóng phim nên đây là cách để họ hiểu đúng nhất về cách làm phim.

_MG_5010

Hải Triều cạnh đạo diễn Lê Hoàng

Trong đoàn, đa phần mọi người đều ái ngại đạo diễn Lê Hoàng, riêng Hải Triều lại cảm và hiểu được anh một cách sâu sắc.

Trước kia, Lê Hoàng thường chọn các diễn viên nam đóng vai đồng tính phải thật “men”, chứ không chịu một diễn viên vốn có thân hình khá nữ tính và có phần ẻo lã. Khi được nhà sản xuất gợi ý mời Hải Triều đóng vai này, Lê Hoàng không chịu. Song, anh vẫn quyết định thử gặp nam diễn viên. Khi trò chuyện ngoài đời, Lê Hoàng bị… sốc vì ở ngoài đời, Hải Triều quá “men”. Như thế thì không phù hợp với vai diễn trong phim. Lê Hoàng đã quyết liệt từ chối, không chịu để Hải Triều đảm nhận vai Ngọc.

Thấy Lê Hoàng sốc, nhà sản xuất đã hỏi Hải Triều rằng: “Nếu không được vào vai thứ chính, em có ngại khi chị mời tham gia một vai khách mời nho nhỏ cho vui không?”. Hải Triều trả lời, anh không quan trọng vai lớn hay nhỏ. “Vai xẹt qua rồi chết cũng không sao. Vì em tin dù xuất hiện mấy giây thì em cũng cố gắng để khán giả nhớ”.

Sau đó, nhà sản xuất đã hết lời thuyết phục Lê Hoàng, cho rằng một diễn viên nam có nhiều kinh nghiệm đóng vai nữ, đồng tính như Hải Triều là sự lựa chọn tối ưu nhất.  Hơn nữa, phía nhà sản xuất cũng từng xem Hải Triều đóng nhiều vở kịch và phim, rất tin tưởng vào tài năng của anh. Cuối cùng, Lê Hoàng cũng đồng ý để Hải Triều nhận vai.

Sau khi phim hoàn thành, xem xong Lê Hoàng lại rất… hài lòng về Hải Triều và thích cách diễn xuất của nam diễn viên.

Hôm phim công chiếu, Hải Triều cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ các đồng nghiệp.

Phim “SOS Sói trắng” chính thức công chiếu toàn quốc kể từ 16/6.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top