Phim

Lê Hoàng: ‘Dưới vẻ đẹp rực rỡ của Bình Minh là một cái mỏ vàng lẫn mỏ kim cương’

Trong một khoảng thời gian khá dài, Lê Hoàng cho rằng Bình Minh ‘mang vẻ đẹp trai để bóp cổ các vai diễn’. Nhưng sau đó, anh dần nhận ra khả năng diễn xuất và nhiều điểm ‘hơn người’ của MC, diễn viên Bình Minh.

Dựa trên những cảm nhận của bản thân khi gặp gỡ người nổi tiếng, Lê Hoàng đã viết những bài bình rất hay về từng nhân vật. Mới đây, nam đạo diễn viết về MC, mẫu nam kiêm diễn viên Bình Minh.

Lần đầu Lê Hoàng gặp Bình Minh cách đây 6, 7 năm. Anh hết lời ca ngợi ngoại hình của nam MC: “Một vẻ đẹp trai vĩnh viễn. Vẻ đẹp của Bình Minh khá đặc biệt. Nó là sự pha trộn giữa cơ bắp, trí thức và thư sinh”. Thế nhưng, đã có một khoảng thời gian dài, Lê Hoàng cho rằng “Bình Minh đóng phim không ra gì. Anh chỉ dùng ngoại hình đè lên nghệ thuật, mang vẻ đẹp trai để bóp cổ các vai diễn”.

lê hoàng, bình minh, lê hoàng nhận xét bình minh

Thế nhưng, sau vai diễn trong “Vũ điệu tử thần”, Bình Minh đã khiến đạo diễn này thay đổi hoàn toàn cách nhìn. “Theo tôi, cả phim ấy chỉ có mỗi Bình Minh diễn xuất hay. Hay tới mức khiến tôi kinh ngạc. Tuy không như ngày phát hiện đó là Bình Minh của đời mình, nhưng cái nhìn của tôi với anh đã đổi khác… Bình Minh thích xem phim và xem kịch. Anh không nhầm lẫn hai thứ ấy với nhau. Chính vì vậy, anh có thể đóng được vai phản diện, vai chính diện và vai đa diện. Ngay cả những vai chỉ diện chứ không đóng, Bình Minh cũng có nét riêng”, Lê Hoàng viết.

Nói về con đường tiến thân của Bình Minh, Lê Hoàng cho rằng: “Có nhiều con đường để một nam người mẫu tiến thân. Kể cả đường tắt lẫn đường ngầm. Tôi có cảm giác Bình Minh chọn con đường đứng đắn. Anh không sa vào các thú ăn chơi và tật xấu như nhiều chàng khác”.

“Đám cưới Bình Minh tôi có đi dự. Đơn giản vì tôi hy vọng đó một bữa ngon. Quả đúng là ngon, trên toàn bộ phương diện. Bình Minh cưới một thiếu nữ trí thức. Nàng là của hiếm hoi phát hiện ra dưới vẻ đẹp rực rỡ của Bình Minh là một cái mỏ vàng lẫn mỏ kim cương, và nàng luôn luôn khai thác kèm theo bảo tồn.

Nhiều người có cảm giác rất rõ là Bình Minh đang trên con đường trở thành một quý ông. Chàng ăn vận lịch sự, không sến, xuất hiện ở khách sạn năm sao với vẻ đương nhiên và kéo ghế cho vợ một cách lịch lãm. Có cảm giác Bình Minh quý tộc từ đỉnh đầu cho tới tận gót chân. Khi Bình Minh chuyển sang đóng kịch và làm MC truyền hình, chàng làm cho sân khấu và màn ảnh tự nhiên mang phong cách cổ điển…

Từ tư thế cho đến trí tuệ và tác phong, Bình Minh đang tiến tới chỗ khiến người ta phải gọi là “Ngài”. Quá trình này cho tới nay, rất vững chắc, có vẻ như các thế lực thù địch không ngăn cản nổi.

Không còn nghi ngờ gì nữa, sự thành công của Bình Minh là một tấm gương sáng rực cho các trai đẹp noi theo.Thành công ấy đến từ từ, không tham lam và không nóng vội. Đi theo ngọn hải đăng Bình Minh, nhiều người mẫu nam đang cố sức sải cánh bơi trên vùng biển đầy cá heo, cá voi, cá chim và cá mập!”, Đạo diễn Lê Hoàng nhận xét.

Theo AN/người lao động

To Top