Phim

‘Lê Bê La nên bỏ qua chuyện cũ với Ngọc Lan’

Showbiz lại ồn ào chuyện từ mặt của Lê Bê La cùng Ngọc Lan. Trong bài phỏng vấn mới nhất, Lê Bê La thẳng thắn thừa nhận mình và Ngọc Lan có mâu thuẫn khi đóng chung ‘Cổng mặt trời’. Từ đó họ tuyệt nhiên không trò chuyện hay làm việc chung.

“Tôi không thích thì không làm chung nữa. Ngày trước, anh Nhâm Minh Hiền mời tôi làm phim Thuyền giấy nhưng tôi nói là có người đó sẽ không có tôi. Hai người không ưa nhau sẽ không thể làm việc vui vẻ. Tôi không giấu được cảm xúc của mình” – Lê Bê La chia sẻ.

Trước chia sẻ của Lê Bê La, Ngọc Lan viết đầy ẩn ý trên trang cá nhân: “Đã là vịt thì cho dù lột sạch lông thay bằng lông thiên nga cũng vẫn là vịt, không thể là thiên nga được”.

1465893673-avar-ngoclan2

Lê Bê La nói không khi làm việc với Ngọc Lan.

Trước câu chuyện ồn ào của hai diễn viên nổi tiếng, khán giả có nhiều ý kiến trái chiều. Hầu hết cho rằng cả 2 nên gác lại chuyện cũ và cùng xây dựng môi trường nghệ thuật gần gũi hơn.

Độc giả Nguyễn Hoàng nhìn nhận: “Phim Việt Nam coi thấy chán. Phải khó khăn lắm mới có được bộ phim hay để coi. Thật tình mình thích cách diễn của Ngọc Lan hơn Lê Bê La. Hai bạn có thể không nói chuyện được với nhau nhưng tốt nhất bạn không nên nói trên báo như vậy. Có thể sẽ ảnh hưởng tới những người khác. Cũng có thể có người không muốn diễn chung với bạn nhưng người ta không nói ra?”.

Minh Minh chia sẻ: “Mình thích cả 2 bạn trong Cổng mặt trời, tuy nhiên Ngọc Lan diễn nhiều vai hơn, vai nào cũng hay. Cá tính thì không thể thay đổi, nhưng Lê Bê La hãy bỏ qua quá khứ, sống hòa đồng để không ảnh hưởng đến nghề nghịệp của mình, thời buổi khó khăn, có vai diễn là tốt là dịp thể hiện tài năng”.

“Người không nắm bắt cơ hội không bao giờ thành công, đừng nói diễn viên Việt Nam. Diễn viên nước ngoài nổi tiếng người ta luôn nắm bắt cơ hội. Tôi đọc rất nhiều tự truyện của mấy người nổi tiếng ai cũng chia sẻ khi biết thông tin một bộ phim sắp sửa được quay. Nhân vật mà phù hợp, là điểm nhấn, là bàn đạp để người đó tỏa sáng thì người ta không ngại lăn xả vào để xin cho được vai đó. Bất kể ngày đêm. Há miệng chờ sung biết bao giờ mới thành công” – khna 1giả tại Hà Nội bức xúc.

Thế Thành nhắn nhủ đến 2 nghệ sĩ trẻ: “Mình thấy tính cách 2 người này giống tính cách 2 nhân vật trong phim Cổng mặt trời, trong phim ngoài đời như nhau. Hạnh phúc thành công không có nghĩa là nỗi tiếng, nhiều vai diễn đâu .

Lê Bê La tự nhận mình thẳng không xua nịnh, không xin vai. Nhưng đó cũng chỉ là lời nói từ một phía thôi ai tin được, khả năng diễn xuất thì chắc chắn ngọc lan trội hơn rồi, nhưng việc lùm xùm cá nhân mà đi lên báo lên án người ta thì việc bị ngọc lan đăng status đá xéo cũng đáng tội”.

Trước câu chuyện cả 2, bạn diễn trong phim ‘Cổng mặt trời’ chính thức lên tiếng. Hiền Trang không nói đến Ngọc Lan song cho rằng Lê Bê La là người thẳng tính và tốt bụng. Cô còn viết những dòng bị nghi đá xéo Ngọc Lan trên trang cá nhân: “Chúc mừng vì thiên nga diễn hay quá, diễn bất chấp mọi hoàn cảnh, mà nghệ thuật thì cần phải diễn mà”.

TỔNG HỢP/Xevathethao.vn

To Top