Phim

Lê Bê la kêu gọi tẩy chay ‘Công chúa thủy tề’

Nữ diễn viên Lê Bê La tức giận khi dân mạng nhấn nút like cho “Công chúa thủy tề” – Tùng Sơn.

Thời gian gần đây, cái tên Tùng Sơn với nickname “Công chúa thủy tề” đã trở thành một trong những hiện tượng “gây bão” trên các trang mạng xã hội. Nhân vật chính trong những clip là một chàng trai, với giọng điệu và cách xưng hô khác lạ đã nhanh chóng thu hút hơn 600.000 lượt yêu thích (like) trên trang fanpage. Nhưng trái ngược với sự yêu thích, phần lớn cư dận mạng lại lên tiếng chỉ trích, “ném đá” nhân vật và e-kip đã phối hợp cùng Tùng Sơn, khiến cuộc sống của chàng trai này có nhiều đảo lộn.

ts-blogtamsu-2

“Công chúa thủy tề” – Tùng Sơn

Bất bình trước những hành động cổ súy của những bạn trẻ và phong idol cho những hiện tượng không giống ai này, nữ diễn viên Lê Bê La đã viết lên trang cá những dòng suy nghĩ, bức xúc của mình xung quanh sự việc trên.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Lê Bê La:

“Sống ở đời có nhiều dạng người nhưng người tôi kinh hãi nhất là người “không có lòng tự trọng” vì khi họ không có lòng tự trọng và liêm sĩ thì điều gì họ cũng dám làm.

Sống mà không tôn trọng mình thì thiên hạ cũng chẳng coi mình ra gì đâu.

111

Lê Bê la kêu gọi tẩy chay “Công chúa thủy tề”

Tôi chẳng thấy con người này làm vậy để đẹp đẽ hay hay ho chỗ nào cả. Cũng thật sự bất ngờ khi có nhiều lượt like và chia sẻ hiện trên bảng tin, mỗi khi lên Facebook đều thấy có bóng dáng của người này xuất hiện. Điều này làm tôi cảm thấy cực kì khó chịu và gớm.

Sinh ra làm thân người được là khó, diện mạo không được dễ nhìn nữa là phải tự mình hiểu là mình không có phước. Không biết lo làm việc thiện bù đắp cho tánh tâm mà còn làm những trò không ra hình thù người. Tôi đã từng thấy những người có diện mạo không đẹp nhưng bằng cách nào đó họ sống tốt, biết giúp đỡ mọi người, làm điều có nghĩa khí ….bỗng dưng họ trở nên đẹp đẽ vô cùng và mọi người xung quanh luôn yêu quí họ. Còn người này…..cạn lời.

Tôi thấy buồn khi 1 số người kết bạn với tôi cũng đi like để cho họ lại tưởng mình hay và tiếp tục làm mấy cái trò không thể gớm hơn được nữa… Làm như vậy vô tình chúng ta đã tiếp tay làm lệch hướng cho những thế hệ con trẻ chúng ta sau này.

Muốn nổi tiếng hãy làm việc nghiêm túc và làm điều gì đó có ích để tô đẹp cho cuộc đời và là điều đáng trân trọng mỗi khi ai đó nhắc đến ta. Đừng làm những điều kinh tởm như thế. Nó kinh khủng quá.

Cũng làm ơn đừng gọi là “Công chúa thuỷ tề” nghe mà thấy xúc phạm nàng công chúa xinh đẹp mà tôi đã đọc qua. Cũng mong báo chí đừng có đưa tin về cái người này nó làm bẩn mắt người đọc lắm.”

Ngoài Lê Bê La còn có rất nhiều những bạn trẻ, người nổi tiếng cũng đã “đăng đàn” với về sự việc trên. Phần lớn, không ai đồng tình với hành động, sự cuồng nhiệt thái quá của một số bạn trẻ hiện nay và khuyên mọi người hãy nên tỉnh táo nhận định những điều đúng – sai ở thời buổi hiện tại.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top