Phim

Lâu lắm rồi mới thấy Angela Phương Trinh chia sẻ cảm động về ba

Thường xuyên đăng ảnh bên mẹ và em gái nhưng Angela Phương Trinh lại ít chia sẻ về ba. Tuy nhiên, trong status mới nhất của mình, nữ diễn viên đã có những tâm sự về ngày bé và nói nhớ ba.

Những ngày đầu mới vào nghề đi đóng phim, ba của Angela Phương Trinh vừa là người quản lý, vừa là người đưa đón chở cô con gái đi đi, về về. Tuy nhiên, sau khi bố mẹ ly hôn thì cuộc sống của gia đình Angela Phương Trinh có nhiều thay đổi.

Trên trang cá nhân của mình, Angela Phương Trinh rất hay chia sẻ hình ảnh hạnh phúc khi ở bên mẹ và em gái nhưng ít khi chia sẻ về ba.

Angela Phương Trinh chia sẻ về mẹ và em gái rất nhiều.

Tuy nhiên, cô ít nhắc đến ba.

Vì vậy, mới đây, “Bà mẹ nhí” bất ngờ chia sẻ về ba trên trang cá nhân khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên, cảm động.

Angela Phương Trinh viết: “Lúc nhỏ ba hay làm tóc thắt bím, cột hai bên đủ kiểu cho hai chị em. Ba khéo tay lắm, nấu ăn ngon và còn làm tóc cho hai cô con gái mỗi ngày một kiểu đến trường luôn. Hôm nay cảm xúc ùa về nên chạy mua kẹp đủ màu kẹp như lúc nhỏ ba từng làm cho mình. Còn bé đã được ba làm điệu đủ kiểu… lẽ nào vì vậy nên giờ mình cũng hay thích biến hoá nhiều màu sắc…Thích gắn đầu nào kẹp đủ màu, nón lá, khăn màu sắc…”.

Angela Phương Trinh bất ngờ chia sẻ status cảm động về ba.

Sau những tâm sự về ba của nữ diễn viên, một fan đã để lại bình luận rằng: “Trinh ơi! Trinh nói vậy làm em nhớ ba em quá, bắt đền đó!” và được Angela Phương Trinh đáp lại: “Thương quá… Chị cũng nhớ ba nè!”.

Angela Phương Trinh cho biết cô cũng rất nhớ ba.

Theo Thu Trang /Nld.com.vn

To Top