Thể Thao

Lan Phương mặc quần đùi chạy bộ giữa giá rét

Trong vai trò đại sứ của Mottanai 2019, diễn viên Lan Phương tham gia nhiệt tình tất cả các hoạt động của ngày hội từ thiện.

Tham gia Chương trình Mottainai “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” mùa thứ 7 do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức có sự góp mặt của nhiều sao Việt nổi tiếng như: Thu Quỳnh, Minh Cúc, Thanh Hương, Lan Phương, Lương Giang, Tiến Lộc… và gần 1500 vận động viên. Đặc biệt, nữ diễn viên Lan Phương trong vai trò đại sức của chương trình.

IMG_1738

Lan Phương

Trong khuôn khổ chương trình có nhiều hoạt động cộng đồng trong đó nổi lên là cuộc thi chạy Mottainai Run với mục đích gây quỹ Vì trẻ em là nạn nhân tai nạn giao thông.

Từ 7g sáng, Lan Phương đã có mặt cùng với Hoa khôi vầng trăng khuyết Bế Thị Băng cổ động bắt đầu cuộc thi. Tất cả các nghệ sĩ lẫn vận động viên đều tham gia nhiệt tình. Mặc thời tiết lạnh giá, Lan Phương vẫn mặc quần đùi áo thun chạy bộ với sự vui vẻ hăng say. Cô đã về nhất trong số các nghệ sĩ tham gia cuộc chạy đua. Sau đó, “Nàng dâu order” đại diện ban tổ chức lên phát quà cho nhóm chiến thắng.

IMG_0276

IMG_5990

Sau sự kiện buổi sáng, Lan Phương tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong sự kiện lễ hội và quà cho các em mồ côi cha mẹ do tai nạn giao thông diễn ra vào chiều cùng ngày. Nữ diễn viên chọn đầm đen kín đáo, hoá quý cô cổ điển thanh lịch và quý phái.

Lan Phương chia sẻ: “Sai khi làm mẹ của một cô con gái nhỏ, tôi cảm nhận nhiều hơn nỗi đau của các bé . Thật khủng khiếp và đau đớn khi chỉ vì bất cẩn, thiếu trách nhiệm của một ai đó trên đường mà một em bé có thể trở thành trẻ mồ côi. Cha mẹ mất đi nhưng hẳn cũng đau đơn lắm khi biết con mình không còn đáng sinh thành chăm sóc, yêu thương. Tương lại các con cũng mờ mịt. Những hoàn cảnh đó luôn ám ảnh và khiến tôi không kiềm được nước mắt mỗi khi nhớ đến”.

Trang phục: Lobbster

Photo: Phạm Dũng

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top