Phim

Lần hiếm hoi gia đình Angela Phương Trinh cùng xuất hiện

Cả gia đình đến ủng hộ Angela Phương Trinh ra mắt phim Taxi, em tên gì?

Tối 29/2, “Taxi, em tên gì?” chính thức ra mắt. Đông đảo nghệ sỹ, giới sản xuất phim, giới truyền thông  và gần 1000 khán giả đã đến để theo dõi lễ ra mắt bộ phim được coi là lãng mạn và hài hước nhất cho mùa lễ 8/3 năm nay.

Trong phim, Angela Phương Trinh sẽ hóa thân thành nữ tài xế cá tính Bình Chi. Cô là người lái Taxi duy nhất nhận chở chàng tiến sỹ đãng trí Thượng Phong (Trường Giang thủ vai) từ Sài Gòn lên Đà Lạt để cầu hôn người yêu.

Chiếc taxi của Bình Chi cũng rất đặc biệt: màu vàng, khá sờn và cũ kỹ. Chuyến đi của hai người kéo dài hơn dự tính bởi vô số trắc trở trên đường, trong đó có cả “cơn cảm nắng” bất chợt khiến chàng tiến sỹ Thượng Phong bối rối.

_EO_1180

_EO_1179

Angela Phương Trinh tiếp tục xuất hiện như nữ hoàng trên thảm đỏ với trang phục của NTK Lê Thanh Hòa.

_EO_1173

_EO_1153

Đặc biệt, bố mẹ Angela Phương Trinh đế ủng hộ con gái. Đây là lấn hiếm hoi mái ấm trọn vẹn của diễn viên 9X xuất hiện trước công chúng.

_EO_1151

_EO_1149

Phương Trang tạo thiện cảm khi vừa xuất hiện trên thảm đỏ. Cách chọn trang phục tiết chế khóe léo giúp người đẹp được khen ngợi trẻ trung, gợi cảm không kém chị gái.

_EO_1164

_EO_1175

Ngay khi vừa xuất hiện, người đẹp nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông. Cô dành cho khán giả Kênh truyền hình VTC9 – Let’s Viet những chia sẻ gần gũi về quá trình làm phim.

_EO_1158

MAN_9472

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top