Phim

Lần đầu dính thị phi, Thu Trang nói gì?

Bị một tài khoản mạng xã hội nói lời không hay, hoa hậu hài bình tĩnh.

Thu Trang trở thành danh hài nổi tiếng trong 2 năm gần đây khi trải qua 10 năm lăn lộn với nghề. Hoa hậu hài được đánh giá là tên tuổi tâm huyết và lao động bằng sự cố gắng không ngừng nghĩ. Từ một diễn viên tên tuổi không mấy nổi tiếng, Thu Trang vụt sáng thành danh hài được chào đón trong các gameshow truyền hình.

Sau đó, cô cùng chồng trở thành giám khảo của “Đấu trường tiếu lâm”, một sân chơi lớn nhất dành cho các danh hài trẻ và tiềm năng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Thu Trang – Tiến Luật cùng Trường Giang ngồi vị trí giám khảo “Tuyệt chiêu siêu diễn”, một chương trình mới toanh trên truyền hình đang thu hút sự chú ý.

Mới đây, Thu Trang khá bất ngờ khi dính phải lời đồn ác ý, cho rằng cô “nói xấu” chương trình hài khác. Tài khoản này dùng lời lẽ mỉa mai: “Nhìn chị đẹp để né đồ chị mặc, tránh chương trình chị làm” cùng hình ảnh không đẹp mắt của Thu Trang.

13729042_1090827737650937_6360804349579097836_n

Thu Trang bất ngờ bị một tài khoản mạng xã hội dùng lời không hay.

13817047_1226992973991351_129652094_n

Fans Thu Trang nhẹ nhàng bảo vệ thần tượng.

13817047_1226992973991351_129652094_n

Từng đôi lần dính tin đồn ác ý, Ngọc Lan đồng cảm với Thu Trang. MC Ngọc Tiên cũng bất bình khi đồng nghiệp bị đơm đặt.

Trước lời lẽ không hay, Thu Trang bình thản. Cô cho biết mình lao động nghề vì đam mê và trân trọng những cơ hội đến trong đời vì nhờ đó cô thay đổi hoàn cảnh sống gia đình và tạo nền tảng vững bền cho con trai sau này.

Thu Trang viết: “Xin kết bạn với tui làm gì rồi lên facebook nói xấu tui vậy chời. Nè mấy em, chế không biết là chế mạo phạm gì các em mà các em đưa hình chế lên, rồi nói những chuyện chế không hề biết gì hết. Nhưng qua những comment của các em thì chị đoán ra là có lẽ do những tin vịt các em nghe được.

Nhưng đáng lý ra là em nên hỏi ngay chị có làm gì em hay không. Hay là có người ném đá dấu tay? Mà làm trong nghề không à, mình có biết chắc là sẽ không bao giờ gặp nhau, không bao giờ làm việc chung. Và có chắc là những thông tin em nghe được là đúng. Em có từng tiếp xúc với chế chưa? Mà em dám mạnh tay viết những lời lẽ nặng nề như vậy?

Chế cũng gửi lời tới những đứa em mà chế từng thương, là đừng giở trò mèo ở đây. Chế lớn hơn em, nên chế biết hết mà. Thương em.

Đang chờ lời xin lỗi của người hiểu chuyện”.

thu-trang-tien-luat-1450254959

Thu Trang – Tiến Luật đang là nhân tố hot của làng hài Việt Nam.

Ngay sau chia sẻ của Thu Trang, danh hài Tiến Luật cũng lên tiếng bảo vệ vợ. Anh nói: “Buồn, anh em không hà. Chắc là hỏng coi nhau là anh em thì mới không nói ra và đi kể tùm lum mặc dù chuyện có CHÍNH XÁC hay không thì chưa biết.

Tui nói vậy không phải vì bênh vợ tui vì nếu ai hiểu sẽ biết vợ tui là người rất kiệm lời và tránh thị phi. Tui là vậy á nếu coi như người nhà là tui điện thoại hỏi thẳng à. Buồn lắm đó em buồn kinh khủng, giận người ngoài 1 giận người trong nhà tới 1000 lận. Thôi uống miếng nước trà đường cho lại sức chứ máu tuột quá rồi”.

Liên hệ với hoa hậu hài, cô vẫn dành những lời lẽ tôn trọng cho “đối phương”: “Thật ra làm trong nghề này, việc dính thị phi là điều rất bình thường nhưng hôm qua Trang buồn và rất giận. Cảm giác điều gì đó không hay từ trên trời rơi xuống, dù ảnh hưởng không nhiều nhưng làm lòng mình chùng xuống. Fans vẫn bên cạnh ủng hộ Trang hết mình, nên sáng ngủ dậy tĩnh tâm hơn”.

Vẫn giọng điệu hài hước, cô nói thêm: “Làm từ thiện cho tâm mình tịnh em ơi. Mai mốt là chế ngửi hương hoa sen sống không đó (cười)”.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top