Châu Á

Lâm Tâm Như hôn Kiến Hoa, nguyện yêu nhau trọn đời

Đôi uyên ương tiến hành các nghi thức quan trọng trong lễ cưới, chính thức nên duyên vợ chồng.

14h chiều nay, đám cưới Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa đã diễn ra trong không gian thiên đường của Bali xinh đẹp. Trước sự chứng kiến của quan khách, tài tử họ Hoắc nói: “Điều may mắn nhất với anh là quen biết và được kết hôn với em. Sau này, dù cuộc sống có nhiều phong ba, bão táp, chúng ta vẫn nắm tay nhau, mãi không xa rời”. Đáp lại những lời nhắn gửi này, “Hạ Tử Vy” nói: “Cảm ơn anh đã đối tốt và luôn cưng chiều em. Mai sau này, cuộc sống bên ngoài có bão táp, anh cảm thấy mệt mỏi, chán chường, đừng quên rằng em vẫn luôn ở nhà chờ đợi anh. Em yêu anh”.

 

Đôi uyên ương sánh vai trên sân khấu chính.

 
 

Chú rể hôn cô dâu say đắm.

 

Hai vợ chồng sánh vai trong sự chúc tụng của mọi người.

 
 
 
 
 

Chú rể Hoắc Kiến Hoa có phần căng thẳng, nghiêm nghị, trong khi cô dâu nở nụ cười rất tươi.

 
 

Trước đó, tân nương được bố đưa vào lễ đường.

Lễ cưới hiện đại bắt đầu chiều nay, sau nghi thức đón dâu truyền thống diễn ra vào buổi sáng. Khoảng 13h chiều, quan khách đã bắt đầu di chuyển về phía sân khấu chính, nơi diễn ra hoạt động quan trọng nhất. Trong buổi lễ quan trọng này, cô dâu được chú rể trao chiếc nhẫn cưới 6 carat. Trong khi đó, chú rể Hoắc diện trang phục của hãng Hugo Boss do anh đặt riêng.

 

Cô dâu Lâm Tâm Như lộ diện trước giờ cưới.

 

Chú rể Hoắc Kiến Hoa bảnh bao.

 

Chú rể cầm trên tay bó hoa tuyệt đẹp, sẵn sàng đón cô dâu.

 

Những gương mặt quen thuộc của làng giải trí như Phạm Băng Băng, Triệu Vy… đều đến dự sự kiện trọng đại của Lâm Tâm Như hôm nay 31/7.

 

Triệu Vy nhí nhảnh vui đùa với các bạn trong lễ cưới của Tâm Như. Ban đầu, nhiều tờ báo đưa tin Triệu Vy không đến dự tiệc, nhưng rốt cuộc cô đã có mặt chung vui với bạn.

 

Ba ngôi sao “Hoàn Châu” hội ngộ.

 

Các người đẹp chúc phúc tân lang, tân nương.

 

Châu Tấn cũng hiện diện từ sớm.

 

Phạm Băng Băng.

 

Vợ chồng Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long.

Theo Ngôi sao

To Top