Phim

Lâm Chi Khanh không mang thai như tin đồn

Nữ hoàng chuyển giới vừa xuất hiện thon gọn trong buổi ra mắt phim Hùng Ali của Ưng Hoàng Phúc.

6Z1A3540

Những ngày qua, hình ảnh người đẹp chuyển giới Lâm Chi Khanh bụng to bất thường xuất hiện tại một trung tâm thương mại gây tò mò. Nhiều lời đồn đoán cô mang thai con đầu lòng. Tuy nhiên tối 2/11, Lâm Chi Khanh tự tin xuất hiện trong buổi ra mắt Hùng Ali với bộ váy bó sát gợi cảm.

6Z1A3539

Trả lời nghi án mang bầu dù chưa lên xe hoa, người đẹp thẳng thắn: “Không thể phủ nhận tôi khao khát có con, nhưng đến giờ vẫn là phụ nữ độc thân nên tôi không cho phép mình vượt bất cứ giới hạn nào. Hình ảnh kia là do góc chụp của một khán giả nào đấy, làm tôi đối diện với tin đồn không hay. Hiện tại tôi vẫn một mình và không có con như tin đồn”.

6Z1A3454

Trong buổi ra mắt Hùng Ali, Hoa hậu Thu Hoài xuất hiện thanh lịch với thiết kế sang trọng. Bên cạnh đó Quế Vân tươi tắn lộ diện sau vụ tự tử vì bị lừa tình. Doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân (giám đốc Sen Việt SG) là người đồng sản xuất Hùng Ali, anh còn được biết đến với xanh dưng bạn trai người đẹp Oanh Yến.

6Z1A3530

Kim Cương vào vai nữ chính trong Hùng Ali. Buổi ra mắt còn có sự xuất hiện của Dương Cẩm Lynh, Quách Tuấn Du.

6Z1A3381

Đang mang bầu ở tháng thứ 4, Kim Cương vẫn rất thon gọn. Cô cho biết Ưng Hoàng Phúc chăm sóc mình rất chu đáo và hồi hộp khi lần đầu làm bố.

6Z1A3466

Hà Việt Dũng

6Z1A3459

Đinh Minh Quân

6Z1A3452

Quế Vân

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

 

To Top