Phim

La Thành mượn đồ của Kenny Sang đóng phim

Lần đầu anh tiết lộ có tình mới sau khi chia tay Ninh Dương Lan Ngọc.

La Thành là hiện tượng mới của làng hài năm 2015 qua các chương trình Cười Xuyên Việt, Ơn Giời cậu đây rồi…và các bộ phim Chiến dịch chống ế, Yêu là phải xài chiêu, 49 ngày… Dù đang là nghệ sĩ hài trẻ được chú ý nhưng La Thành không xuất hiện ồ ạt. Anh thận trọng khi trọn vai vì luôn quan niệm phải sống hết lòng với nhân vật của mình.

Khi vào vai Tommy Xinh, La Thành bàn bạc rất kĩ với đạo diễn Lê Khắc Hoài Nam để tạo cho nhân vật dáng vẻ, điệu bộ, âm vực giọng nói phù hợp. Đạo diễn dành nhiều lời khen ngợi cho khả năng nắm bắt nhân vật của La Thành nên cũng đặt ra yêu cầu cao với anh hơn.

IMG_7764

IMG_7777

La Thành trong phim.

Anh chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi được thể nghiệm một nhân vật mới, không trùng lặp với những nhân vật trước đây. Tommy Xinh là đại gia hơi đồng bóng nhưng dễ thương. Khi đạo diễn cho vai diễn này thì tôi cũng đắn đo, suy nghĩ không biết mình có làm tốt hay không. Nhưng mà rất may mắn là lúc làm việc thì được đạo diễn hướng dẫn nhiều để mình có thể hoàn thành tốt vai diễn này. Hi vọng khán giả có thể đón nhận vai diễn này của tôi”

Trước La Thành đã có nhiều nghệ sĩ thể hiện hình ảnh đồng tính trên phim. Trong đó nhân vật Hội của Thái Hòa mang nhiều nét tương đồng là đại gia đồng tính yếu đuối. Dù ban đầu hình ảnh nhân vật có thể tạo sự liên tưởng cho khán giả nhưng La Thành cho biết anh không ngại bị so sánh vì mỗi nhân vật có một số phận khác nhau trong một bối cảnh phim khác nhau. Anh rất yêu nhân vật Tommy Xinh nên đã đặt tất cả tâm huyết vào từng cảnh quay.

IMG_7780

IMG_7783

Đây là trang phục từng gây sốt của Kenny Sang

Trang phục trong phim của La Thành hỗ trợ rất nhiều cho việc thể hiện nhân vật đồng bóng Tommy Xinh. Khán giả vừa nhìn thấy những bộ trang phục của anh là phần nào hiểu được tính cách nhân vật. La Thành tiết lộ đa phần trang phục đều mượn của Kenny Sang – nhân vật ồn ào trên mạng thời gian gần đây.

Trong đó anh vô cùng tâm đắc bộ váy áo cổ trang. Có ý kiến cho rằng Tommy Xinh lấy nguyên mẫu từ Kenny Sang nhưng La Thành cho rằng đó chỉ là liên tưởng ban đầu. Anh đã thêm thắt nhiều chi tiết cho nhân vật này. Tommy Xinh có bề ngoài đồng bóng, hành động kì quặc, thủ đoạn nhưng trong mắt La Thành đây là nhân vật tốt bụng, đáng yêu.

Đa phần các diễn viên trong đoàn phim Cao thủ ẩn danh đều ấn tượng và thích thú với La Thành. Có một cảnh quay ấn tượng nhất là khi mọi người bị Tommy Xinh bắt vào phòng khách. Đó là phân đoạn lần đầu tiên hai phe phải đối đầu với nhau. Đáng lí ra đoạn đó phải rất nghiêm túc, nhưng không biết La Thành diễn thế nào mà các bạn diễn, từ danh hài Bảo Liêm, diễn viên Hiếu Hiền, Ốc Thanh Vân đều cười lăn cười bò. Nửa tiếng sau thì mọi người mới bình tâm lại mới có thể quay phim tiếp.

Khi La Thành bắt đầu nổi tiếng thì khán giả mới biết anh từng có mối tình đẹp thời sinh viên với nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Tuy nhiên chuyện tình của họ đã kết thúc cách đây ít lâu vì hiểu lầm. Tuy không còn là người yêu nhưng cả hai luôn trân trọng và ủng hộ nhau trên con đường nghệ thuật. Bằng chứng Lan Ngọc sẵn sàng xuất hiện trong một tiểu phẩm để hỗ trợ người cũ thi Cười Xuyên Việt.

Hiện nay La Thành đang hạnh phúc với bạn gái mới là một du học sinh ở Singapore. Cô gái xinh đẹp không phải là người cùng nghề nhưng hiểu rõ và chia sẻ nhiều điều về công việc diễn viên với La Thành. Tuy đã từng dẫn bạn gái đến những chương trình mình tham gia và công khai hình ảnh trên trang cá nhân Facebook nhưng La Thành không muốn nhắc nhiều đến chuyện tình cảm để gây chú ý với khán giả. Anh dự định sẽ kết hôn vào năm 35 tuổi sau khi đã ổn định sự nghiệp.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top