Phim

Kỳ án Cung Diên Thọ chính thức lộ diện

Sau những hình ảnh “nhá hàng” đẹp đến mê mẩn với sự góp mặt của hàng loạt nhân vật được yêu thích của Vpop như Thanh Duy, BB Trần, Hải Triều…, cuối cùng series cung đấu Kỳ án Cung Diên Thọ đã chính thức lộ diện!

Với những hình ảnh đẹp mắt về bối cảnh, trang phục được tiết lộ, Kỳ Án Cung Diên Thọ ban đầu đã được nhiều người tò mò dự đoán là một dự án phim truyền hình nhiều tập. Tuy nhiên, mới đây ekip sản xuất đã chính thức xác nhận Kỳ án Cung Diên Thọ được sản xuất vởi format của một gameshow thực tế nhiều tập, cùng với concept 100% “made in Việt Nam”. Đây cũng là lần đầu tiên, một gameshow Việt sử dụng yếu tố Cung đấu để làm format gốc và phát triển concept trọn vẹn xuyên suốt như vậy.

IMG_7966

Kỳ án Cung Diên Thọ qui tụ dàn diễn viên thực tài.

Kỳ án Cung Diên Thọ còn có một sức hấp dẫn vô cùng lớn khi trong tập đầu tiên có tới 10 người nổi tiếng cùng nhau tham gia “tranh sủng” là: Thùy anh, diễn viên BB Trần, Hải Triều, Lê Nhân, Quang Trung, Á quân The Face Việt Nam 2017 Đồng Ánh Quỳnh, 2 thành viên Emma và Liz của nhóm LIME, hot streamer Misthy và hot vlogger Thanh Trần. Tất cả sẽ phải bước vào một cuộc chiến đầy khốc liệt không khoan nhượng để dành chiến thắng.

Tập 1,2 của Kỳ án Cung Diên Thọ lên sóng vào 20h00 tối 10 và 11/9. Sau đó series sẽ được lên sóng với tần suất 1 tuần 2 tập vào thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên YOUTUBE.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

Loading...
To Top