Phim

Kim Tuyến không vui vì định kiến giới tính còn tồn tại

Mới đây, nữ diễn viên Kim Tuyến tiếp tục chặng hành trình ý nghĩa trong Ngày hội Chung tay xóa bỏ định kiến giới tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Cô hóa thân thành nàng công chúa xinh đẹp và được sự chào đón nồng nhiệt từ các bạn sinh viên tại đây.

IMG_8519

Vừa qua, Ngày hội Chung tay xóa bỏ định kiến giới được tổ chức tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành thu hút sự tham gia đông đảo của nhiều bạn sinh viên cùng nhiều vị khách mời đặc biệt. Nữ diễn viên Kim Tuyến và ca sĩ Chí Thiện là người đồng hành cùng chương trình này.

IMG_8592

Được biết, chiến dịch thực hiện nhằm xóa bỏ những định kiến giới đang kìm hãm tất cả chúng ta. Đây là một chương trình ý nghĩa, thiết thực trong cộng đồng và cần sự chung tay của tất cả mọi người.

IMG_8685

Diễn viên Kim Tuyến xuất hiện rạng rỡ và xinh đẹp trong một thiết kế nhẹ nhàng và cuốn hút. Cô nhận được sự yêu mến và chào đón nồng nhiệt từ các bạn sinh viên từ nét gần gũi. Kim Tuyến giao lưu, ký tặng và ghi lại nhiều khoảnh khắc cùng các bạn.

IMG_8694

Trong Ngày hội, Kim Tuyến và các vị khách mời cùng thực hiện “Cam kết ủng hộ bình đẳng giới & Xóa bỏ định kiến giới”. Đồng thời, nữ diễn viên cũng kêu gọi mọi người cùng chung tay thực hiện hành động ý nghĩa này.

IMG_8704

“Với Kim Tuyến, đây là sự kiện hết sức ý nghĩa và cần thiết cho một xã hội công bằng và văn minh trên Thế giới nói chung và các nước châu Á nói riêng, đặc biệt là Việt Nam.” – Nữ diễn viên chia sẻ thêm về cảm nhận của mình khi đồng hành cùng chương trình này.

IMG_8712

IMG_8745

Ngày hội diễn ra khá sôi nổi với nhiều hoạt động, như một sân chơi ý nghĩa và gởi đến những thông điệp cho mọi người. Kim Tuyến đã tham dự nhiều lần ngày hội này, mỗi lần là một trường Đại học khác nhau.

IMG_8749

Tuy nhiên, kỷ niệm đáng nhớ nhất là ở tiết mục kịch ngắn của các bạn sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành: “Tiết mục này đã khiến Kim Tuyến thật sự cảm động đến mức xúc động và rơi lệ… Ấn tượng nhất là sự diễn xuất hết sức chân thật của các bạn, chân thật đến mức một diễn viên như Kim Tuyến cũng hoàn toàn bị cuốn vào câu chuyện”.

IMG_8755

Hiện tại, nữ diễn viên xinh đẹp đang tập trung vào dự phim điện ảnh chiếu tết của đạo diễn Hoàng Phúc và đạo diễn Phi Tiến Sơn.

Photo: Windy

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top