Phim

Kim Tuyến gây bất ngờ khi xỏ mũi, tết tóc lạ lùng

Trong tour ra mắt giới thiệu phim mới Linh Duyên, nữ diễn viên Kim Tuyến liên tục thu hút sự chú ý và quan tâm từ khán giả. Mới đây, với hình ảnh sắc sảo cá tính, một lần nữa Kim Tuyến ghi điểm tuyệt đối.

_MG_7102_compressed

Linh Duyên là một là một bộ phim Kinh dị – Hài có nhiều điều thú vị với nhiều nút thắt đầy bất ngờ, hồi hộp của hai đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc và Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân. Bộ phim đang thu hút sự quan tâm của công chúng từ nội dung cũng như dàn diễn viên trong phim như: Kim Tuyến, Dustin Nguyễn, Trương Quỳnh Anh, Hòa Minzy,…

_MG_7198_compressed

Mới đây, đoàn làm phim tiếp tục có buổi gặp gỡ cùng khán giả trong chuỗi ra mắt bộ phim mới này. Đây là dịp đưa bộ phim đến gần hơn với khán giả từ nội dung chính đến những câu chuyện hậu trường bên lề. Với hình ảnh cá tinh và sắc sảo, Kim Tuyến trở thành thỏi nam châm mê hoặc khán giả.

_MG_7223_compressed

ữ diễn viên chọn cho mình hình ảnh đặc biệt cuốn hút của một nữ chiến binh quyến rũ.

_MG_7311_compressed

Cô mang đến thần thái của một ngôi sao với một chút khác lạ từ khuyên xỏ mũi, kiểu tóc tết ấn tượng và tông trang điểm sắc nét.

_MG_7313_compressed

Từ hình ảnh đặc biệt này, Kim Tuyến nhanh chóng nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ khán giả của mặt tại đây.

_MG_7318_compressed

Trước đó, trong buổi ra mắt phim tại TPHCM, Kim Tuyến cũng từng khiến công chúng “sốt vó” với vẻ lộng lẫy của một mỹ nữ kiêu sa nhưng đầy uy quyền.

_MG_7326_compressed

Sự đầu tư nghiêm túc trong từng hoạt động đến hình ảnh giúp Kim Tuyến tạo được nét nổi bật cũng như định hướng đúng đắn trên con đường nghệ thuật.

_MG_7356_compressed

Mỹ nữ điện ảnh Kim Tuyến được đánh giá cao với vai Hương trong bộ phim này. Cô giiữ vai trò “xương sống” suốt toàn mạch của bộ phim, Kim Tuyến đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình. Suốt cả một bộ phim, cảm xúc mà nhân vật Hương thuyết phục khán giả và tạo được nhiều ấn tượng.

_MG_7394_compressed

Cô đã chạm đến những cảm xúc khiến khán giả phải nổi da gà khi thể hiện tròn vai một người đàn bà độc ác, nhiều mưu mô nhưng cũng rất đáng thương đến tội nghiệp. Nhân vật Hương đã tạo nhiều cảm hứng cho Kim Tuyến và giúp cô có thêm nhiều trải nghiệm với diễn xuất.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top