Phim

Kim Oanh tự nhủ rộng lượng, tìm nơi an tĩnh giữa ồn ào vợ Xuân Bắc

“Tình nguyện tìm một nơi an tĩnh đối mặt với chính mình, đem tất cả các đạo lý suy nghĩ thông suốt…” – Diễn viên Kim Oanh chia sẻ.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, diễn viên Kim Oanh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái mới sau ồn ào “đấu khẩu” với chị Nguyễn Hồng Nhung – vợ nghệ sĩ Xuân Bắc. Kim Oanh viết: “Rửa mặt thật sạch, đọc thêm nhiều sách, ngủ đúng lúc, ăn đúng bữa. Sau đó trở nên dịu dàng, rộng lượng, tiếp tục thiện lương, giữ vững ái tâm. Tình nguyện tìm một nơi an tĩnh đối mặt với chính mình, đem tất cả các đạo lý suy nghĩ thông suốt. Đôi khi, cũng không cần ở trước mặt người khác cầu tình, kể lể để tìm sự trấn an. Con người bạn như vậy, độc thân cũng là một điều tốt. Chân chân thật thật làm cho chính mình trở nên tốt hơn, và nhất định sẽ gặp được những người tốt mà”.

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của nữ diễn viên nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ. Nhiều người ủng hộ cách làm và suy nghĩ của Kim Oanh lúc này. “Chính xác…và nghĩ ít thôi”, “Chị đừng suy nghĩ thêm mệt mỏi, cứ yêu đời”…là một trong số những lời bình luận fan gửi đến nữ diễn viên.

kim oanh tu nhu rong luong, tim noi an tinh giua on ao vo xuan bac hinh anh 2

Trước đó, dư luận xôn xao về lùm xùm giữa vợ nghệ sĩ Xuân Bắc và diễn viên Kim Oanh. Sự việc được cho là bắt nguồn từ việc chị Nguyễn Hồng Nhung tố NSND Anh Tú can thiệp chèn ép. Sau đó, diễn viên Kim Oanh đưa ra ý kiến. Và mới đây trên trang cá nhân facebook, vợ Xuân Bắc tố Kim Oanh viết dòng trạng thái “bóng gió” làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. “Từ trước đến nay những người viết status không hay về tôi hay chồng tôi, tôi cũng kệ, nếu phản hồi thì chỉ nhắn tin lại rất lịch sự, có nhưng người hiểu ra, họ có những hành động rất tích cực. Ngay từ hồi bắt đầu xảy ra sự việc của tôi, bạn ấy cũng đã thấy nhiều lần nói xách mé tôi trên facebook. Tôi có chụp màn hình lưu lại để nhớ, nhưng tôi chưa nói lại một câu nào cả.

Thế nhưng tôi không hiểu tại sao bạn ấy cứ hừng hực lên chửi tôi bằng những lời lẽ thậm tệ như thế, trong khi tôi chưa bao giờ đả động gì đến bạn ấy…” – Vợ Xuân Bắc thẳng thắn.

kim oanh tu nhu rong luong, tim noi an tinh giua on ao vo xuan bac hinh anh 3

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc từng khóc trong livestream tố NSND Anh Tú chèn ép.

Phía Kim Oanh, cô khẳng định không liên quan đến vụ việc của vợ chồng Xuân Bắc. “Hai người xung đột thì là việc riêng của họ. Bây giờ, tôi nói “trời hôm nay xấu quá”, sau đó có người trả lời “sao mày nói tao xấu” thì tôi cũng chịu rồi” – Kim Oanh bày tỏ.

kim oanh tu nhu rong luong, tim noi an tinh giua on ao vo xuan bac hinh anh 4

Cũng trên trang facebook cá nhân, nữ diễn viên rằng: “Nếu có quá nhiều chuyện mình vẫn chưa hiểu, thì là do bản thân mình đã nghĩ về nó quá cẩn trọng và tự cho là nó phức tạp đến nỗi mình cần phải lí giải từng chi tiết một. Nếu mọi chuyện tưởng chừng là không biết kết thúc như thế nào, vẫn là do mình đã không chủ động đặt dấu chấm cuối câu. Vấn đề có thể xuất phát từ người khác, nhưng giải quyết không xong thì chỉ có tại mình thôi”.

Theo Bảo Ngọc/trí thức trẻ

To Top