Phim

Kim Lý giống Cường đôla, đại gia kim cương khi yêu Hà?

Người ta cứ nói Hà Hồ lận đận tình duyên nhưng thật ra, cô được hưởng niềm vui hơn rất rất nhiều người…

Sau quãng thời gian tập trung thời gian ở bên Hà Hồ kể từ khi yêu nhau, Kim Lý cuối cùng có có hoạt động đầu tiên trong showbiz. Theo đó, anh vừa thực hiện một bộ ảnh cùng nữ người mẫu Minh Triệu cho một dự án cộng đồng.

Nhiều người cho rằng, đây là bước đánh dấu trở lại showbiz của Kim Lý. Rằng anh không muốn bị mang tiếng “bám” vào danh tiếng của bạn gái hay không thấy hoạt động gì nên cần có cho mình những hoạt động cụ thể. Cũng có thể, đây là thời điểm trở lại thích hợp của nam diễn viên này.

Đáng chú ý là nam diễn viên này khi được yêu cầu từ phía ekip đã từ chối cởi áo khi chụp đôi với lý do rất bất ngờ: “Xin lỗi, tôi đã có bạn gái!”. Bạn gái của Kim Lý là ai? Ai cũng chắc mẩm đó chính là Hà Hồ.

Nhìn lại chuyện tình cảm của Kim Lý và Hà Hồ suốt thời gian qua, có thể thấy Kim Lý đã yêu chiều người phụ nữ của mình thế nào. Dường như mọi thời gian của Kim Lý đều dành để ở bên chăm sóc, bảo vệ cho Hà Hồ mặc dư luận có nói thế nào.

Kim Lý tháp tùng Hà Hồ đi các sự kiện, giúp cô xây dựng lại hình ảnh đẹp trong mắt công chúng, đưa cô về ra mắt gia đình, chăm sóc con trai Subeo của bạn gái… Chừng đó cũng đủ để cho thấy Hà Hồ được yêu chiều thế nào trong câu chuyện tình yêu này.

Nhiều người cho rằng, rõ ràng Hà Hồ rất có lộc đường tình duyên khi trong chuyện tình nào cô cũng được yêu chiều hết mức, cung phụng như một đóa hoa mong manh trên bàn tay của người đàn ông của mình.

Trong chuyện với Cường Đô la, thiếu gia phố núi đã giúp Hà Hồ có được vị trí vững chắc trong làng giải trí như ngày hôm nay. Anh chấp nhận bị nói để lui về hậu trường chăm sóc gia đình, con cái để Hà Hồ thoải mái theo đuổi sự nghiệp của mình.

Trong chuyện tình cảm, chưa một lần Cường Đô la nặng lời với vợ. Anh luôn khiến công chúng ngưỡng mộ khi dành tặng Hà Hồ những món quà như chuyện ngôn tình. Ngay cả sau khi chia tay, khi được hỏi về người cũ, Cường Đô la vẫn hết lòng bảo vệ cho vợ, đặc biệt khi cô vướng lùm xùm với đại gia kim cương và luôn dành lời có cánh cho Hà Hồ.

Tiếp đến, trong chuyện đại gia kim cương, Hà Hồ cũng có những hạnh phúc bên bạn trai dù đôi khi là giấu kín với dư luận. Cô được yêu thương, được bế bổng lên xe, những chuyến du lịch nước ngoài với bạn trai đủ để hiểu Hà Hồ được yêu chiều thế nào.

Người ta cứ nói Hà Hồ lận đận tình duyên nhưng thật ra, cô được hưởng nhiều niềm vui hơn rất rất nhiều người đấy chứ!

Theo Anh Minh/Báo Đất Việt

Loading...
To Top