Phim

Kim Lý cởi áo khoe body 6 múi giữa đường

Kim Lý vừa xuất hiện với tư cách gương mặt đại diện giới thiệu vẻ đẹp đương đại, hoà trộn giữa xưa và nay của Việt Nam trên tạp chí Posh – ấn phẩm thời trang và phong cách sống cao cấp số một tại Myanmar.

Kim Lý vừa có dịp góp mặt trong ấn phẩm tháng 4/2016 của tạp chí Posh theo lời mời của đích thân ông Austin Thein, tổng biên tập tạp chí Posh – ấn phẩm thời trang và phong cách sống số một tại Myanmar. Nói về sự hợp tác giữa Posh và nam diễn viên “Vệ sĩ Sài Gòn”, ông Austin cho biết:

“Tôi từng rất ấn tượng với Kim Lý khi nhìn thấy anh trên bìa phiên bản Việt Nam của hai ấn phẩm quốc tế là Elle Man và Attitude. Anh ấy sở hữu vẻ đẹp quốc tế, hoà quện giữa sự thanh lịch, hiện đại và nét truyền thống Á Đông. Cùng với đó là hình thể nam tính cùng gương mặt lãng tử, giàu chất điện ảnh nhưng cũng rất góc cạnh, rất phù hợp với thời trang cao cấp.

Kim Ly Posh 1

Kim Ly Posh 2
Nam tài tử gốc Việt thổ lộ niềm vui khi có dịp làm việc với tạp chí hàng đầu như Posh để thực hiện một bộ ảnh nhằm mục đích giới thiệu vẻ đẹp của quê hương đến khán giả quốc tế:

“Cùng với điện ảnh, ngành thời trang ở Việt Nam cũng đang phát triển với tốc độ rất nhanh. Là người từng sử dụng nhiều sản phẩm thời trang cao cấp, tôi cho rằng chất lượng sản phẩm và đặc biệt là kỹ thuật cắt may tại Việt Nam không hề thua kém các hãng thời trang cao cấp quốc tế.

Với tôi, đây cũng là một ngành công nghiệp mũi nhọn mà chúng ta cần phải đẩy mạnh để thu hút khách du lịch và giới mộ điệu trên thế giới. Vì vậy, tôi rất hạnh phúc khi ngoài việc góp phần quảng bá cho du lịch của quê hương, đây cũng là một cơ hội tốt để đem hơi thở thời trang hiện đại nhưng giàu nét truyền thống tại Việt Nam ra khu vực và thế giới”, Kim Lý cho biết.

Trọn bộ ảnh quảng bá du lịch của Kim Lý:

Kim Ly Posh 3

Kim Ly Posh 4

Kim Ly Posh 5

Kim Ly Posh 6

Kim Ly Posh 8

Kim Ly Posh 9

Kim Ly Posh 10

Kim Ly Posh 11

Kim Ly Posh 12

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top