Thể Thao

Kiều Minh Tuấn như soái ca, Khả Như làm bố trong “Nắng 3”

Sau loạt hình ảnh dễ cưng của các diễn viên, “Nắng 3: Lời Hứa Của Cha” tiếp tục lấy tình cảm khán giả khi cho ra mắt teaser trailer với trung tâm câu chuyện về hai mẹ con Quế Phương – Hồng Ân, cùng sự xuất hiện gây tò mò của Kiều Minh Tuấn với tạo hình soái ca lịch lãm.

Những thước phim đầu tiên của “Nắng 3: Lời Hứa Của Cha” dài 1 phút 30 giây khiến người xem bồi hồi vì sự xúc động, khi giữ được tinh thần trong trẻo, ấm áp của series “Nắng”. Và cũng không thiếu những khoảnh khắc hài hước, vốn là đặc sản của bộ đôi chuyên dòng phim gia đình Nhất Trung và đạo diễn Đồng Đăng Giao.

kha-nhu (6)

kha-nhu (4)

Mở đầu, teaser “Nắng 3”, Quế Phương (Khả Như) gây ấn tượng với bộ dạng nam nhi bên cạnh cô con gái lém lỉnh Hồng Ân (bé Ngân Chi). Xen kẽ những khoảnh khắc vui vẻ là những tâm tư, suy nghĩ của Hồng Ân về cuộc sống của hai mẹ con.

Không chỉ vậy, đoạn teaser còn tiết lộ phần nào hoàn cảnh của hai mẹ con Quế Phương, khi cô là mẹ đơn thân nuôi con. Đây có thể được xem là vai diễn hiếm hoi mà Khả Như có số phận buồn đến vậy trên màn ảnh rộng. Thế nhưng, dưới cách kể của Hồng Ân, tình cảm và cuộc sống của hai mẹ con lại đầy ắp những lạc quan.

kha-nhu (5)

Liệu lần này, sóng gió nào sẽ ập xuống cuộc đời của hai mẹ con nghèo khó và lương thiện ấy nữa đây? Khi bất ngờ có sự xuất hiện của người đàn ông lịch lãm do Kiều Minh Tuấn thủ diễn. Sự gặp gỡ giữa hai “oan gia” Kiều Minh Tuấn và Khả Như bắt đầu bằng những màn đối đáp đầy hài hước. Đây là lần đầu cả hai cùng diễn xuất trong một dự án điện ảnh. Mối quan hệ của cả hai sẽ tiếp tục phát triển như thế nào khi cú chạm đầu tiên lại “tróe ngoe” đến vậy?

Không có quá nhiều tình tiết drama nhưng teaser “Nắng 3” lại chốt đầy ẩn ý. Khi Hồng Ân đầy ranh ma nói Kiều Minh Tuấn là cha mình thì sao ta? Điều này càng thêm kích thích sự tò mò của khán giả. Có phải, hai mẹ con Quế Phương sẽ lên kế hoạch “tìm chồng, tìm cha” hay còn ẩn tình nào chưa được hé lộ?

Hơn thế nữa, nhiều khán giả cho rằng tạo hình menly của Khả Như khá thú vị. Dẫu vào vai người mẹ đơn thân nhưng Quế Phương của Khả Như có sự mạnh mẽ, cứng rắn và luôn che chở cho con gái mình. “Quế Phương là một bà mẹ khác biệt trên màn ảnh. Nhân vật có tính cách đối trọi nhau nên cũng khiến Như trầy trật lắm. Nếu mọi người muốn xem một Khả Như ít hài hước hơn thì “Nắng 3” sẽ thể hiện được khía cạnh đó của Như” – Khả Như chia sẻ.

Chính vì thế, không ít fan cô Mèo đang chờ xem sự bứt phá trong hình tượng của Khả Như, cùng câu chuyện về hành trình của mẹ con “bá đạo” Quế Phương – Hồng Ân sẽ đem lại điều hay ho nào.

Đạo diễn Đồng Đăng Giao cho biết: “So với 2 phần trước, “Nắng 3: Lời Hứa Của Cha” sẽ mang đến một dự vị khác, không quá nặng nề. Đó là lý do teaser phim ngập tràn tiếng cười. Nhưng ẩn trong những khoảnh khắc đó là câu chuyện đầy thương yêu của các nhân vật”.

kha-nhu (2)

kha-nhu (3)

 Kiều Minh Tuấn lại là “ẩn số” thú vị của “Nắng 3”.

Sau 2 phần trước vào vai nhỏ, lần này anh giữ vai trò quan trọng trong “Nắng 3”. Anh bày tỏ: “Bản thân Tuấn cũng áp lực nhất định. Mình phải tiết chế sự hài hước lại để đặt cảm xúc nhiều hơn cho vai này. Đây là lần đầu “chạm trán” với Khả Như nhiều như vậy trên phim. Nhưng may mắn là hai anh em rất ăn ý vì hiểu nhau từ sân khấu kịch”.

Mỗi nhân vật trong “Nắng 3” trở thành mảnh ghép đặc biệt tràn ngập tình yêu thương. Với sự thành công vang dội của 2 phần trước, khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng “Nắng 3” sẽ là một tác phẩm điện ảnh chinh phục được người xem một cách trọn vẹn.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top