Phim

Kiều Linh, Mai Sơn đi từ thiện cùng Trịnh Kim Chi

Đây là một chương trình dành cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hơn hết là các em nhỏ mồ côi đang được nuôi dạy tại chùa nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Buổi từ thiện gồm nhiều phần quà thiết thực như tiền mặt, gạo, mì tôm, đường, sữa, bánh kẹo và balo có đầy đủ đồ dùng học tập tặng cho tất cả các em nhỏ nơi đây…

Vợ chồng Kiều Linh – Mai Sơn đến từ sớm để cùng mọi người chia sẻ yêu thương, các phần quà từ thiện tại chùa Kỳ Quang. Kiều Linh cho biết, mỗi sự cho đi trong cuộc đời này đều giúp bạn có thêm một may mắn. Vì vậy, hãy luôn học cách san sẻ và yêu thương mọi người xung quanh. Vợ chồng danh hài lặng người khi tận mắt chứng kiến các em nhỏ bị bại liệt phải nằm một chỗ với sự sống mong manh có thể ra đi bất cứ lúc nào.

H 2Kiều Linh cùng ông xã Mai Sơn có mặt tại chùa Kỳ Quang II, nơi đây nuôi dạy các em bé bất hạnh bị bỏ rơi

H 5

H 7

Tham gia chuyến từ lần này còn có Uyên Thảo, Hoàng Phi Kha, Hoàng Phúc, Trịnh Kim Chi

Dù đang bận rộn rất nhiều dự án phim điện ảnh, nam diễn viên – đạo diễn Hoàng Phúc vẫn tranh thủ có mặt để gặp gỡ tặng quà và giao lưu, động viên các em mồ côi đang sinh sống tại chùa. Ông trùm vai phản diện được nhiều người biết đến là một trong những nghệ sỹ có tấm lòng từ thiện, anh cùng bà xã Uyên Phương trao rất nhiều nhà tình thương cho các hộ nghèo tại tỉnh miền Tây. Ngoài đến để làm từ thiện, nam đạo diễn Lục Vân Tiên tuyệt đỉnh kungfu tranh thủ tham quan cảnh chùa và thắp nhang cầu mong cho gia đạo bình an

H 6

Dù bận rộn với những kế hoạch phát triển thương hiệu thời trang, những dự án phim tốt nghiệp, nhưng Trịnh Kim Chi luôn hết mình với những hoạt động thiện nguyện. Tại buổi từ thiện, nữ NSƯT xuất hiện với trang phục áo dài phật tử do cô tự tay thiết kế với ý nghĩa tạo nên sự gần gũi, chia sẻ về những dự định, hoạt động sắp tới, người đẹp không tuổi cho biết sẽ tiếp tục quay lại chùa làm từ thiện và trao tiếp những phần quà từ thiện từ việc kinh doanh bán hàng online và sân khấu kịch.

 Photo Duy England

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top