Không chỉ bưng mâm quả, Bảo Lâm còn là người tiết lộ chốn trăng mật của Trường Giang – Nhã Phương

Kế hoạch đi hưởng tuần trăng mật của vợ chồng Trường Giang, Nhã Phương vừa bị bạn thân, cùng là rể phụ cho chú rể, tiết lộ với truyền thông.

Vào ngày 25/9 vừa qua, Trường Giang và Nhã Phương đã tổ tiệc đám cưới đẹp như cổ tích tại một trung tiệc cưới hạng sang ở Sài Gòn. Ngay khi hình ảnh được đăng tải trên khắp mặt báo và mạng xã hội, nhiều khán giả không khỏi xuýt xoa, ngưỡng mộ đám cưới đẹp như mơ của cặp đôi hot nhất showbiz Việt.

Với việc mạnh tay, chi khoản tiền không nhỏ cho ngày trọng đại, nhiều người cho rằng Trường Giang sẽ nối gót vợ chồng Trấn Thành trước đây – bận rộn chạy show, kiếm tiền trả nợ đám cưới rình rang.

truong giang, nha phuong sap di huong 7 ngay trang mat o cho nay hinh anh 1

Sau đám cưới xa hoa và đẹp như cổ tích, nhiều người cho rằng Trường Giang, Nhã Phương sẽ bận rộn chạy show để kiếm tiền trả nợ như vợ chồng Trấn Thành.

Tuy nhiên, theo tiết lộ của nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm – một người bạn thân và cũng là phụ rể trong hôn lễ của Mười Khó, vợ chồng Trường Giang sẽ dành ra một tuần để đi hưởng tuần trăng mật ngay sau đám cưới.

Chia sẻ với báo chí, Quán quân Cười xuyên Việt vô tư cho hay: “Điều quan trọng nhất mà Lâm muốn nói lúc này là chúc Trường Giang, Nhã Phương trăm năm hạnh phúc. Chúc anh có một tuần hưởng tuần trăng mật thật vui vẻ. Ảnh nói với Lâm là ngày 29/9 này ảnh sẽ đi Hàn Quốc đó mọi người ơi”.

truong giang, nha phuong sap di huong 7 ngay trang mat o cho nay hinh anh 2

Kế hoạch đi nước ngoài hưởng tuần trăng mật của Mười Khó đã bị cậu bạn thân Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ.

Trước đó, cặp đôi từng bị bắt gặp ở nhà ga đáp chuyến bay đi Đà Lạt nghỉ dưỡng. Với lịch trình bận rộn và liên tục chạy show, đóng phim sau lễ đính hôn, nhiều ý kiến cho rằng Trường Giang, Nhã Phương đang tranh thủ đưa nhau “trăng mật” trước ngày cưới.

Theo Dân Việt

To Top