Phim

Khỏa thân khoe eo 53 cm, sao TVB bất ngờ nổi tiếng

Vương Quân Thanh trở thành cái tên hot sau khi táo bạo cởi áo trên màn ảnh phim ‘Anh hùng thành trại’. 

Với sự góp mặt của dàn sao tên tuổi Hồ Định Hân, Trần Triển Bằng, Viên Vỹ Hào… , Anh hùng thành trại là bộ phim hot của TVB về đề tài võ thuật. Tác phẩm đang thu hút sự quan tâm của khán giả và có được những phê bình tích cực từ giới phê bình bởi nội dung hấp dẫn.

1

Vương Quân Thanh táo bạo khoe eo thon.

Nhân vật nữ chính, cô thợ cắt tóc Điêu Lan (Hồ Định Hân đóng) nhận được những lời khen ngợi nhiệt tình của người xem, nhưng ở tập mới nhất, sự xuất hiện của một nhân vật nữ mới (do Vương Quân Thanh đóng) khiến nhiều người nhận xét rằng vị trí chính của Định Hân đang bị lung lay. Ở một số cảnh quay, Quân Thanh táo bạo bán nude và khoe tấm lưng trần nuột nà cùng vòng eo 53 cm, khiến không ít người ngưỡng mộ. Vẻ đẹp hình thể giúp Quân Thanh nổi tiếng “sau một đêm”, khi cư dân mạng dành cho cô rất nhiều lời đánh giá tích cực.

Ngày 20/8, khi dự sự kiện ở Tseung Kwan O, Vương Quân Thanh tiết lộ rằng để có được tấm lưng trần nuột nà, đặc biệt là vòng eo 53 cm, ba tháng trước khi quay cảnh này, cô gái mặc áo nịt bụng đồng thời nỗ lực tập luyện và ăn kiêng. Vì vậy, Quân Thanh rất tự tin xuất hiện trên màn ảnh.

2

Vương Quân Thanh khoe vòng eo thon khi dự sự kiện ngày 20/8.

Theo Nguyễn Hương/Ngôi Sao

To Top