Phim

Khi Tiến Luật không ngại ‘xấu’ để chụp ảnh tự sướng

Không cần bụng 6 múi, không đồ hiệu, không điển trai nhưng Tiến Luật lại được rất nhiều khán giả yêu thích, là tại vì đâu?

1

Là một trong những nam nghệ sĩ hài đang được yêu thích nhất hiện nay, Tiến Luật ghi được dấu ấn trong lòng khán giả bởi vẻ ngoài “xấu – lạ”, bình dị nhưng lại có lối diễn xuất tự nhiên, chân thật.

2

Không sở hữu vẻ ngoài “soái ca” như các nam nghệ sĩ khác, nhưng lượng fans nữ yêu mến Tiến Luật cũng không thua kém bất cứ nam nghệ sĩ đình đám nào khác.

3

Dạo quanh trang cá nhân của Tiến Luật, phong cách ăn mặc bình dị, cùng với gu chụp ảnh và chia sẻ theo phong cách tự sướng, không sử dụng 360 (phần mềm chỉnh sửa ảnh), tuy không đẹp, nhưng lại rất chân chất, và nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả hâm mộ.

4

Anh và vợ là diễn viên Thu Trang đang “làm mưa – làm gió” trên các sân khấu và kênh truyền hình hiện nay.

5

Nam diễn viên cho biết, anh không ngại với sự nổi tiếng của vợ, mà ngược lại còn vui vì điều đó.

6

Không cần bụng 6 múi, không đồ hiệu, không điển trai nhưng Tiến Luật lại được rất nhiều khán giả yêu thích.

7

Với anh, ngoài giờ làm việc, anh dành thời gian cho gia đình. Chăm sóc con cái, đưa đón con đi học, để vợ có thể có thêm thời gian làm việc, nghỉ ngơi.

8

Trong thời gian gần đây, Tiến Luật trở thành cái tên được khá nhiều đạo diễn chú ý đến. Mới nhất, trong bộ phim Nắng, anh và vợ mình đã cùng nhau tham gia diễn xuất và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả và giới chuyên môn.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top