Châu Á

Khán giả trầm trồ nhan sắc ‘dao kéo’ của Park Min Young

Ngoại hình xuất sắc của diễn viên phim ‘Thư ký Kim sao thế?’ khiến không ít khán giả ngưỡng mộ.

Park Min Young khi đóng “Thư ký Kim sao thế?”.

Park Min Young vừa có sự trở lại với bộ phim Thư ký Kim sao thế? (What’s Wrong With Secretary Kim?) đóng cùng tài tử Park Seo Joon. Trong phim, cô đảm nhận vai nữ thư ký của một “cậu ấm” nhà giàu đẹp trai và cao ngạo.

Bên cạnh nội dung phim khá hấp dẫn, tạo hình của Park Min Young trong Thư ký Kim sao thế? cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. Thậm chí, nhiều người tung hô cô là “hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ thành công”. Những tấm ảnh Park Min Young thời chưa “dao kéo” cũng được đào xới lại, làm bằng chứng cho việc Park Min Young đã có sự thay đổi hoàn hảo “từ vịt hóa thiên nga”.

Nhiều khán giả QQ khen ngợi Park Min Young dù “dao kéo” nhưng gương mặt vẫn rất tự nhiên. Một người viết: “Trông cô ấy còn xinh đẹp hơn cả khi đóng City Hunter”. Độc giả Sunshine nhận xét: “Không thể phủ nhận dù nhan sắc là nhân tạo, cô ấy vẫn có nụ cười tự nhiên tươi sáng”.

Park Min Young khi chưa “dao kéo”.

Không giống như nhiều nghệ sĩ khác giấu nhẹm việc phẫu thuật thẩm mỹ, Park Min Young từng công khai thừa nhận đã sửa sang những bộ phận nào. Cô cho biết đã xẻ mí thời trung học, sau đó nâng mũi khi bắt đầu khởi nghiệp trong showbiz.

Park Min Young là diễn viên quen thuộc với khán giả Việt Nam, cô được yêu thích qua nhiều bộ phim như Gia đình là số một, City Hunter, Chuyện tình Sungkyungkwan…

Theo Nguyễn Hương/Ngôi Sao

Loading...
To Top