Phim

Khán giả trách Phùng Ngọc Huy khi để Mai Phương sống khó khăn

Mới đây, chia sẻ trên Zing về khoảng thời gian khó khăn của cuộc đời, Mai Phương tiết lộ cô mang thai khi cả hai chưa có ý định tiến tới hôn nhân. Đời sống tình cảm của Mai Phương và Phùng Ngọc Huy gặp trục trặc dẫn đến những quyết định không vui.

Cô nói: “Quyết định với Lavie là của riêng tôi, do đó tôi chấp nhận tất cả. Tôi chấp nhận vì lúc đó đã gần 30 tuổi, không đặt nặng cha của bé có đồng ý hay không. Tôi cũng xác định ngay từ đầu, nếu mối quan hệ của chúng tôi có trục trặc, tôi vẫn sẽ đi tiếp con đường mình chọn.

Thật sự anh ấy cũng không phải là người xấu,có thể là chúng tôi không có duyên nợ với nhau. Dù anh ấy không sẵn sàng, có những phản ứng tích cực lẫn tiêu cực khi tôi mang bầu nhưng sau đó vẫn chấp nhận và chăm sóc tôi”.

10615449_360089747478337_8668591503433273128_n

Mai Phương và Phùng Ngọc Huy trong tiệc thôi n ôi con gái, đây là lần hiếm hoi cặp đôi tái ngộ khi có con.

Mai Phương chia sẻ thêm rằng khi có thai cô không thể đóng phim và nguồn thu hầu như bằng 0: “Tôi không có nguồn thu nào cả. Tôi chỉ quanh quẩn ở nhà nấu ăn, dọn dẹp, lên chùa đọc kinh. Đã vậy mỗi tháng tôi phải đóng tiền trả góp căn hộ. Sau đó, quá tải, không trả được, tôi phải bán cắt lỗ.

Thời gian đó, tôi chỉ tiêu 1-2 triệu đồng cho bản thân. Đó là số tiền các sư thầy đưa cho khi sử dụng chiếc xe của tôi. Nếu không, chắc tôi không biết sống sao.

Có thể nói tôi phải đối diện với áp lực kinh khủng gấp 10 lần những bà mẹ bình thường khác. Nhưng nhờ nó khủng khiếp mà khi mọi việc qua, tôi mới thấy khó khăn nào cũng qua được”.

Trước câu chuyện của Mai Phương, khán giả tranh cãi quyết liệt. Song phần lớn dành sự động viên cho người mẹ đơn thân dũng cảm.

foto-duy-england-8

Mai Phương và Phùng Ngọc Huy từng là cặp đôi đẹp của làng phim.

Hoàng Phạm chia sẻ: “Mai Phương là một diễn viên có thực lực nhưng tiếc là tuổi đã không còn quá trẻ, các nhà làm phim bây giờ lại thích dùng những cô hot girl, người mẫu đầy scandal để câu khách kể cả phim truyền hình. Giờ đất cho diễn viên có thực lực ít đi, chỉ có những người tên tuổi vững chắc trong dòng phim truyền hình mà Mai Phương tham gia như Trương Minh Quốc Thái hay Thanh Thúy mới giữ được vai. Nhớ lại chừng 7-8 năm trước Mai Phương và Phùng Ngọc Huy đóng nhiều phim cũng hay, tiếc là bây giờ không được xem phim mới nữa”.

Huỳnh Trâm đồng cảm với Mai Phương: “Tôi cũng là bà mẹ đơn thân với 2 đứa con gái trong khi tôi đang tuổi 21. Cố lên Mai Phương nhé. Tôi không hài lòng với Phùng Ngọc Huy nhưng trong hoàn cảnh từng người sẽ thấu vì sao họ làm vậy”.

Nhi Tây nói: “Hiện tại em cũng làm mẹ đơn thân như chị vậy! Nhưng gì cuộc sống gì ba mẹ gì tất cả anh chị trong nhà nên em cố bước tiếp. Em vẫn tin 1 ngày nào đó đủ sóng đủ gió em sẽ đi con đường em chọn giống như chị! Chị vẫn sống trong tim em, cố lên chị nhé! Em yêu chị lắm ạ”.

Mi Mi chia sẻ: “Tình yêu càng cố giấu thì càng dễ lộ và hay để lại bằng chứng điển hình đứa con nhìn là bjk ngay bố nó là ai. Nghị lực và tình cảm là tốt nhưng bên cạnh đó thiệt thòi ở bản thân chị à. Tại sao hai người làm mà một người phải gánh và một người nữa vô tội phải hứng chịu. Khó khăn vẫn còn nhiều đấy chị ạ. Mong cho chị và bé gặp nhiều may mắn”.

Bạn Nguyễn Ken cho biết: “Thích chị từ khi hát bài “Tiếng dương cầm trong đêm” thích từ khi làm dễn viên đến khi làm ca sĩ. Bẵng đi một thời gian thì ra cuộc sống chị lại như thế này. Tiếc thật. Mạnh mẽ lên chị ơi”.

“Chị không nghĩ đến cha mẹ và bản thân, mù quáng trong tình yêu và không được bất kì ai công nhận, tuổi lớn không hẳn là 1 bất lợi. Tất cả đều do tư cách và cách cư xử” – một khán giả từ Hà Nội lại không đồng tình với Mai Phương.

TỔNG HỢP/Xevathethao.vn

To Top