Phim

Khám phá cuộc sống Phương Hằng và AT trước ngày cưới

Tuy bận rộn với công việc, nhưng Phương Hằng và AT vẫn luôn dành tình cảm và thời gian để lo lắng, chăm sóc và hỗ trợ công việc của nhau.

1

Phương Hằng và AT tuy không đình đám như những cặp đôi nghệ sĩ khác nhưng tình yêu của họ dành cho nhau đôi lúc phải khiến mọi người phải ngưỡng mộ và ghen tỵ.

2

Được biết, sau khoảng thời gian dài tìm hiểu thì cả hai đã quyết định về chung một nhà vào tầm tháng 4/2017 sắp tới. Trước quyết định bất ngờ này, cả hai từng khiến nhiều “shock” khi nghe thông tin này.

3

Cả hai từng bị nghi ngờ là dùng tình cảm để làm chiêu trò đánh bóng tên tuổi. Trước những nguồn thông tin trái chiều đó, Phương Hằng đã thẳng thắn chia sẻ bức ảnh chụp lại giấy đăng ký kết hôn của mình cùng với việc liên tục chia sẻ những bức ảnh cưới tuyệt đẹp của cả hai khiến khán giả phải thầm hiểu về chuyện tình cảm của cả hai là sự thật.

5

AT có tên thật là Anh Tâm, chàng ca sỹ được nhiều khán giả biết đến với vai trò ca – nhạc sỹ. Anh từng học tại trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh (Khoa diễn viên) cũng như tham gia ca hát trong nhóm F29966.

4

Về phía Phương Hằng, cô là một diễn viên truyền hình và sân khấu. Tuy không phải là cái tên đình đám, nhưng với gương mặt xinh đẹp, khả năng diễn xuất tốt của Phương Hằng cũng đã khiến khán giả xem đài nhớ đến gương mặt của cô.

6

Hiện tại, cả hai đang dành thời gian và tâm hết để chuẩn bị cho hôn lễ.

7

Bận rộn là thế, nhưng cả hai vẫn luôn dành thời gian cho nhau. Cả hai tích cực hỗ trợ công việc cho nhau và thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện.

8

Tham gia một số gameshow và chương trình, cả hai càng minh chứng cho mọi người thấy họ đúng là một cặp “Trai tài – Gái sắc”.

9

Thầm mong khi về chung một nhà, tình cảm này mãi luôn vẹn nguyên của cả hai có thể chung sống hòa thuận, bình yên, trở thành điều mơ ước của bao cặp đôi khác.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top