Châu Mỹ

Julia Roberts xúc tiến việc ly hôn chồng và đang hẹn hò với bạn diễn “Pretty Woman”?

Cuộc hôn nhân triệu đô của “người đàn bà đẹp” Julia Roberts vẫn đang là bí mật đối với truyền thông.

Hôm qua (17/9), truyền thông Hollywood bất ngờ chia sẻ loạt hình ảnh của “người đàn bà đẹp” Julia Roberts một mình đưa con tới sân tập bóng. Hình ảnh này lại tiếp tục dấy lên chuyện Julia đã hoàn thành việc li hôn với người chồng của mình là Danny Moder.

 Julia Roberts xúc tiến việc ly hôn chồng và đang hẹn hò với bạn diễn Pretty Woman? - Ảnh 1.

Người đẹp xuất hiện giản dị với áo thun đen, quần Jean nhưng vẫn vô cùng rạng rỡ.

Khán giả bình luận rằng nhìn Julia Roberts không khó nhận ra hình ảnh của một bà mẹ đơn thân bởi thông thường những việc như đưa con tới sân tập bóng thì sẽ phù hợp với các ông bố hơn.

Truyền thông lại bắt đầu lao vào cuộc chiến tìm hiểu xem rốt cuộc thì cuộc hôn nhân của Julia và Danny đang ở giai đoạn nào. Nguồn tin này cho biết cuộc hôn nhân của Julia và Danny đã gặp khủng hoảng trong nhiều năm, cả hai đều không thể tìm được tiếng nói chung.

 Julia Roberts xúc tiến việc ly hôn chồng và đang hẹn hò với bạn diễn Pretty Woman? - Ảnh 2.

Bà mẹ 3 con khiến mọi người ghen tị bởi thân hình thon gọn.

Theo một nguồn tin thân thiết tiết lộ, nỗ lực quay trở lại của Julia Roberts và Danny gặp trở ngại khi người đẹp 48 tuổi đang có một mối quan hệ tốt đẹp với bạn diễn Richard Gere. Tờ Radar Online cho biết, Julia và Richard đã có những cuộc hẹn hò riêng tư nên truyền thông không thể nào bắt gặp được.

Julia Roberts và Richard Gere được mệnh danh là đôi tình nhân đẹp nhất màn ảnh sau khi kết đôi trên Pretty Woman và Runaway Bride.

 Julia Roberts xúc tiến việc ly hôn chồng và đang hẹn hò với bạn diễn Pretty Woman? - Ảnh 3.

Julia Roberts và Richard Gere từng được mệnh danh là đôi tình nhân đẹp nhất màn ảnh.

Tờ Radar Online cũng cho biết, Danny vô cùng tức giận khi biết mối quan hệ của Julia và Richard. Cả hai đã có những cuộc cãi vã gay gắt và quyết định từ bỏ việc hàn gắn mối quan hệ. Nguồn tin này cũng cho hay Julia và chồng đã không gặp nhau trong suốt 7 tháng nay và đang xúc tiến chuyện ly hôn một cách nhanh nhất.

Nếu cặp đôi thật sự “đường ai nấy đi” thì đây sẽ là một trong những vụ ly hôn “triệu đô” gây chú ý tại Hollywood.

Theo Pa Dun/Thời đại

To Top