Phim

Janny Thủy Trần ngọt ngào sắc xanh tại sự kiện

Trong chiếc đầm ren xanh thướt tha điểm xuyết chi tiết thêu hoa tinh tế màu vàng đồng nhạt, có thể xem chất liệu và kiểu dáng chiếc đầm xẻ cổ sâu là chìa khóa đem đến vẻ gợi cảm độc đáo ý nhị mà tỏa sáng cho người đẹp Janny Thủy Trần tại sự kiện ra mắt phim Thần tiên cũng nổi điên. 

IMG_3486 - Copy

Người đẹp Janny Thủy Trần chọn chiếc đầm ren xanh thướt tha tôn lên vẻ xinh tươi quyến rũ. Sắc ren xanh nền nã thêm phần hoa thêu tinh tế màu vàng đồng nhạt là chìa khóa đem đến vẻ đẹp gợi cảm hài hòa cho Janny Thủy Trần.

IMG_3495

Người đẹp sở hữu làn da trắng mị và nụ cười tỏa nắng nên mỗi khi đi sự kiện Janny Thủy Trần không mất quá nhiều thời gian để chọn trang phục mới.

IMG_3527

. Janny Thủy Trần có 1 ekip về trang điểm trang phục giúp cô luôn tỏa sáng lung linh thu hút sự chú ý của công chúng mỗi khi xuất hiện.

IMG_3531

Janny Thủy Trần bận rộn với công việc kinh doanh cho nên cô chỉ tranh thủ tham dự các sự kiện có đông đảo anh chị em nghệ sĩ thân quen để có dịp chuyện trò , giao lưu để thắt chặt tình bạn hơn.

IMG_3500

Vừa qua đến tham dự một sự kiện ra mắt phim, người đẹp Janny Thủy Trần đã hội ngộ danh hài Chí Tài. Vốn thường xem anh diễn trong các chương trình ca nhạc hải ngoại, nên người đẹp Janny Thủy Trần duyên dáng chuyện trò cùng anh.

IMG_3487

Sắp tới Janny Thủy Trần sẽ tiếp tục đi song song hai con đường vừa nghệ thuật vừa kinh doanh để thỏa sức tung hoành trong nghệ thuật.

IMG_3494

Người đẹp khoe sắc bên Hữu Vi (phải).

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top