Phim

Janny Thủy Trần khoe dáng dưới thời tiết đối lập tại Mỹ

Vừa đặt chân đến xứ sở cờ hoa, Janny Thủy Trần đối diện với hai thời tiết khác nhau mát dịu và lạnh thấu xương. Nhờ vậy mà Janny Thủy Trần có dịp khoe dáng với hai phong cách thời trang đối lập.

Người đẹp doanh nhân Janny Thủy Trần đến với xứ sở cờ hoa lần này khi chính thức nhận lời mời của ban tổ chức cuộc thi HOA HẬU VIỆT NAM HOÀN CẦU 2016, được tổ chức tại Washington US cho những hoa hậu Việt trên toàn thế giới. Với sự nỗ lực cố gắng, Janny Thủy Trần sẽ đạt được thành công nhất định ít nhất là chứng tỏ được khả năng và một lần thử thách chính mình.

Không đợi đến cuộc thi này, năm nào cũng ở Mỹ vậy mà 3 năm rồi mới trở lại Houston, nhưng lần này trở lại không được nhiều thời gian dành cho gia đình và bạn bè, mai Janny Thủy Trần phải bay Washington để chuẩn bị thi sắc đẹp rồi. Những hình ảnh Houston được Janny Thủy Trần nhan chóng lưu lại khi diện chiếc đầm lụa cam ngọt ngào, tùng váy dài thướt tha tạo nên dáng đi uyển chuyển cho Janny.

FullSizeRender(1)

FullSizeRender(2)

FullSizeRender

Khi bước sang Washington, Janny Thủy Trần chịu thay đổi khí hậu lạnh hơn. Trong chiếc đầm vàng ngắn qua gối, Janny Thủy Trần toát lên phong cách sang trọng đẳng cấp khi khoác lên mình chiếc áo khoác mỏng nhẹ màu da beo. Chiếc áo khoác họa tiết da beo thời thượng làm Janny Thủy Trần nửa ấm áp nửa tinh tế khi dạo bước giữa không gian lá vàng mùa thu lãng mạn.

Hai sắc màu vàng ngọt ngào của chiếc đầm ngang gối hài hòa với chiếc áo khoác họa tiết da beo nâu cổ điển, càng tôn nên vẻ cổ điển mà không kém đi vẻ thanh tao cuốn hút cho Janny Thủy Trần.

IMG_5295

IMG_5296

IMG_5297

Trước khi lên đường dự thi nhan sắc, Janny Thủy Trần đã kịp bổ sung vào kiến thức, hành trang hoàn thiện phong cách sự tự tin khi diễn xuất trên sân khấu tại một trường quốc tế. Vì vậy mà Janny Thủy Trần rất tự tin khi bước vào cuộc thi sắc đẹp này.

Được biết, vừa qua cũng có một số cuộc thi gửi lời mời đến Janny Thủy Trần nhưng vì chưa sắp xếp được công việc và cũng chưa kịp chuẩn bị nên Janny Thủy Trần phải từ chối. Nay Janny Thủy Trần nhận được thư mời từ ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam Hoàn Cầu, cảm thấy đây là cuộc thi có uy tín, tầm cỡ quốc tế, và công bằng cho các thí sinh nên Janny Thủy Trần quyết định tham gia. Đây cũng là cơ hội để cho Janny Thủy Trần thoả sức bay bỗng với những ước mơ của mình, được làm những điều mình thích. Janny sẽ cố gắng thể hiện tất cả những gì tốt nhất của bản thân và kiến thức học được.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top