Phim

Huỳnh Thánh Y mang bầu lần hai với đại gia truyền thông

Hình ảnh Huỳnh Thánh Y đi khám thai tại một bệnh viện ở Bắc Kinh đã làm dấy lên nghi vấn cô mang bầu lần hai cho đại gia truyền thông – Dương Tử.

Mới đây, netizen bắt gặp nữ diễn viên Huỳnh Thánh Y tại một bệnh viện phụ sản. Nhiều người cho rằng Huỳnh Thánh Y đang mang bầu lần hai cho chồng đại gia tên Dương Tử.
1Hình ảnh được ghi lại tại một bệnh viện phụ sản ở Bắc Kinh. Netizen này cho biết, họ bắt gặp Huỳnh Thánh Y tới đây để kiểm tra. Cô đội mũ len, đeo kính và mặc một chiếc áo khoác khá lớn. Thân hình cô cũng “đẫy đà” hơn trước, thậm chí vòng hai to lên trông thấy. Khi bức ảnh này được chia sẻ rộng rãi, nhiều người phỏng đoán nữ diễn viên “Biệt Thự Táo Đỏ” rất có thể đã mang bầu lần hai

Chẳng bao lâu sau, chính Dương Tử – chồng của Huỳnh Thánh Y đã xác nhận bà xã mang thai lần 2, đồng thời kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

2

Hình ảnh do chính Dương Tử đăng tải trên trang cá nhân

3Anh viết: “Trên con đường 10 năm kết hôn, cảm ơn Thánh Y vì tất cả những gì em đã là. Cảm ơn sự quan tâm của mọi người, chúng tôi đang mong chờ baby thứ hai chào đời. Âm thầm ở bên nhau, cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người”. Qua bài đăng, anh xác nhận cả hai đã kết hôn được 10 năm, chịu đủ mọi điều tiếng và áp lực từ phía dư luận

Huỳnh Thánh Y – Dương Tử là cặp đôi thị phi của làng giải trí Hoa ngữ. Dương Tử là một đại gia của tập đoàn truyền thông lớn tại Trung Quốc. Cặp đôi nhiều lần dính tin đồn hẹn hò nhưng cả hai đều lên tiếng phủ nhận mọi chuyện. Năm 2012, Huỳnh Thánh Y bị dính tin đồn có bầu và sinh con cho bạn trai tại nước ngoài. Tuy nhiên, sau đó không lâu, tin đồn này nhanh chóng lắng xuống vì người trong cuộc luôn tìm cách che giấu.

4Nhiều năm trước, Huỳnh Thánh Y liên tục bị gán mác “người thứ ba” chen chân vào cuộc sống của hai vợ chồng Dương Tử và người vợ cũ. Mãi đến tháng 5 năm 2015, hình ảnh Huỳnh Thánh Y cùng con trai trong đám tang của cha Dương Tử mới hé lộ thân phận của cô. Dương Tử ngay sau đó cũng lên tiếng xác nhận, Huỳnh Thánh Y đã sinh con cho anh và hai người đã đăng ký kết hôn từ năm 2007. Tới nay, con trai của hai người đã được 4 tuổi.

5

Huỳnh Thánh Y và con trai trong lễ tang cha của Dương Tử, thân phận của cô cũng dần dần được hé lộ

6

Hình ảnh hiếm hoi của gia đình nhỏ 3 người

Tuy nhiên, đến tháng 5 năm ngoái, nhiều nguồn tin cho biết, Dương Tử – Huỳnh Thánh Y đường ai nấy đi. Từ đó đến nay, báo chí không có thông tin nào về cặp đôi này.

Theo Trí Thức Trẻ

To Top