Phim

Huỳnh Lập bất ngờ tung ảnh hậu trường phim Tấm Cám đẹp long lanh

Bấm máy dự án phim ‘Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể’, Huỳnh Lập cùng dàn diễn viên trẻ như Nguyễn Anh Tú, Quang Trung, Trà Ngọc, Vy Vân, Lê Nhân… xuất hiện đầy ấn tượng trong những khoảnh khắc ngẫu hứng được ghi lại. Ở những hình ảnh lần đầu tiết lộ này, dàn sao trẻ ghi điểm bởi phần tạo hình, hoá trang xuất sắc.

Ekip

Sau buổi ra mắt phim điện ảnh Lô Tô tối 28/3/2017 với vai diễn ấn tượng Lệ Phi Phi, sang sớm ngày 29/3 Huỳnh Lập cùng ekip lên đường đi Long An, Bình Dương… bấm máy dự án phim “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể”.

Huynh Lap

Dù đây là dự án phim dự kiến phát sóng trên Youtube nhưng Huỳnh Lập đầu tư về tinh thần và vật chất một cách nghiêm túc. Anh quan niệm, đây không những là tác phẩm cá nhân đầu tay mà nam diễn viên muốn dành món quà thật chỉn chu nhất với khán giả hâm mộ dù chỉ xem trên Youtube.

HuynhLap - VyVan

Chọn những vùng quê xa tại Long An, Bình Dương và một vài quận, huyện ngoại ô TP HCM làm địa điểm quay, Huỳnh Lập đã có nhiều tháng quan sát, tham khảo và đi tiền trạm. Trong ảnh, Huỳnh Lập và Vy Vân, người đảm nhận vai Tấm.

HuynhLap

Dừng chân tại Long An, nam diễn viên và ekip thoả sức ghi lại những thước phim đẹp long lanh với cảnh đồng lúa xanh bạt ngàn.

NguyenAnhTu

Nguyễn Anh Tú trong tạo hình cổ trang đẹp mắt.

QuangTrung11

Quang Trung thủ vai ông Bụt

TamCam7

. Ngày đầu bấm máy, cả ekip “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể” may mắn khi thời tiết và mọi thứ đều thuận lợi. Đoàn phim đã làm cật lực từ 4h sáng đến tối khuya để bắt được những hình ảnh đắt giá nhất.

TamCam9

Những hình ảnh hậu trường được tiết lộ, khán giả sẽ dễ dàng phát hiện ra những nhân vật đầu tiên đảm nhận những vai diễn trong “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể”.

Tra_ Ngo_c - Le_ Nha_n - Vy Va_n

Đồng hành cùng Dì Ghẻ là Huỳnh Lập, vai Cám do diễn viên Trà Ngọc thủ vai. Với lối diễn xuất tưng tửng, biến hoá linh hoạt từ hình ảnh thục nữ đến đanh đá, chanh chua, Trà Ngọc hứa hẹn sẽ tạo nên một cô nàng Cám lòng dạ hẹp hòi, ích kỷ.

TraNgoc - Huynh Lap

Những ngày quay tại Long An, dù thời tiết không đổ mưa nhưng cái nắng quá gay gắt khiến các diễn viên cùng ekip phải nỗ lực làm việc giữa thời tiết khắc nghiệt để kịp tiến độ.

Vy Va_n - Tra_ Ngo_c

Vy Va_n

Sau những ngày quay tại Long Anh, Bình Dương, ekip “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể” trở về TP HCM để tiếp tục những phân đoạn quan trọng nhất.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top