Châu Á

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bất ngờ lộ ảnh cùng nhau đi sắm đồ trẻ con

Thời gian gần đây, cặp đôi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh thường xuyên vướng vào tin đồn ly hôn.

Trên mạng xã hội Weibo mới đây đã lan truyền một số hình ảnh được cho là của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy, khi cả hai cùng nhau đi mua sắm. Cặp đôi được trông thấy đang mua sắm ở cửa hàng đồ trẻ em.

1
2

Cặp vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị bắt gặp cùng nhau đi mua đồ cho trẻ em

Nhiều người cho rằng, quan hệ tình cảm của cặp đôi thực ra không hề xấu như những tin đồn được tung ra thời gian vừa qua. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, những hình ảnh này được chụp cách đây một năm. Hiện phía Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào.

4

Thời gian gần đây, cặp đôi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh thường xuyên vướng vào tin đồn ly hôn. Theo đó, cặp đôi bị đồn ly hôn, đang cực lực tranh giành tài sản và quyền nuôi con. Trác Vỹ – đệ nhất paparazzi từng ra mặt phủ nhận song tin đồn không vì thế mà được dập tắt.

Nguồn tin trong giới tiết lộ, ngày 10/8, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã hoàn thành xong thủ tục ly hôn, cả hai đang tranh giành tài sản, sau khi hoàn thành việc chia chác sẽ chính thức thông báo thông tin này.

6

Ngoài ra còn có thông tin thêm rằng, vì vấn đề trốn thuế mà Huỳnh Hiểu Minh chuyển toàn bộ tài sản sang tên bố mẹ của Angelababy. Về phần mình, Angelababy đã chiếm được công ty riêng của chồng, thay toàn bộ dàn nhân viên cũ, dưới tên mình còn có lô hơn 30 bất động sản rải rác. Bọt Biển Nhỏ – quý tử đầu lòng của 2 người sẽ thuộc quyền nuôi dưỡng của Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh giờ đây khó lòng có thể nhìn mặt con.

theo helino

To Top