Phim

Huỳnh Đông thay đổi ra sao khi lập gia đình?

Là một chàng diễn viên có tính lãng tử, Huỳnh Đông trở thành người đàn ông của gia đình kể từ khi chung “một nhà” với Ái Châu và lên chức bố của một cu cậu vô cùng đáng yêu.

1

Quỳnh Đông được khán giả biết đến khi tham gia đóng những bộ phim truyền hình. Anh được nhận xét là một diễn viên có tiềm năng, hứa hẹn sẽ còn phát triển trong sự nghiệp hơn nữa.

2

Tình yêu đến, Huỳnh Đông và Ái Châu trở thành một đôi và nhanh chóng trở về chung “một nhà”. Cả hai cùng sinh được một cậu con trai đáng yêu, khiến bao người phải ghen tỵ.

3

Khi gánh nặng và trách nhiệm đè trên vai, Huỳnh Đông càng bản lĩnh hơn là trụ cột của gia đình. Chàng diễn viên lãng tử ngày nào đã chững chạc hơn rất nhiều, tập trung làm việc, lao động để kinh tế gia đình có thể tốt hơn.

4

Sau những giờ làm việc, trở về nhà, Huỳnh Đông trở thành người đàn ông của gia đình. Giúp đỡ vợ mọi việc, chăm sóc con cái, cũng như dành hết thời gian để đưa vợ con đi chơi.

5

Nam diễn viên tỏ ra không hề kém cạnh các bà mẹ về việc chăm sóc con cái. Bằng chứng là những khoảnh khắc vô cùng thú vị của Huỳnh Đông và con trai được Ái Châu chia sẻ trên trang cá nhân đã thu hút rất nhiều sự thích thú của người hâm mộ.

6

Anh dành hết tình yêu thương cho gia đình, đặc biệt với vợ mình. Người phụ nữ đã cùng anh bước trong những lúc khó khăn, hay vui sướng của cuộc đời.

7

Những khoảnh khắc ngọt ngào mà ai cũng mong muốn có được như gia đình nhỏ của Huỳnh Đông – Ái Châu.

8

Ngắm nhìn hạnh phúc của gia đình cặp đôi diễn viên trẻ này, mọi người có ý kiến cả hai hãy nhanh chóng sinh thêm một bé nữa để gia đình có thể trọn vẹn tình cảm. Nhưng về việc dự định sẽ sinh thêm con, Huỳnh Đông và Ái Châu hiện tại vẫn chưa có bất cứ chia sẻ nào.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top