Phim

Huỳnh Đông – Ái Châu hạnh phúc trọn vẹn hơn khi có con trai

Đứa con trai đáng yêu của Huỳnh Đông và Ái Châu chính là sợ dây gắn kết thêm tình cảm của cặp đôi Huỳnh Đông – Ái Châu.

Khác với sự rầm rộ của bao cặp đôi đình đám của showbiz hiện nay, Huỳnh Đông và Ái Châu chọn cuộc sống khá êm ấm sau kết hôn. Cuộc sống của cả hai có nhiều thay đổi và đặc biết nhất là từ khi đứa con trai kháu khỉnh chào đời, đó chính là sợi dây gắn kết tình cảm của đôi vợ chồng thêm phần bền chặt và yêu thương nhau nhiều hơn.

8

6

5

Sau kết hôn, Ái Châu dành hết thời gian cho gia đình để thực hiện thiên chức thiêng liêng. Còn Huỳnh Đông, anh làm việc nhiều hơn, xuất hiện ở những phim truyền hình, sân khấu để có thể dành cho vợ con cuộc sống tốt nhất. Chính sự hăng say làm việc và êm ấm trong cuộc sống của cả hai lại nhận được sự chú ý, ngưỡng mộ đối với đôi vợ chồng trẻ này.

2

1

Trên trang cá nhân của Huỳnh Đông và Ái Châu thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vô cùng đáng yêu của cậu con trai. Cùng với đó là những phút giây hạnh phúc của hai vợ chồng. Những hình ảnh trên nhận được rất nhiều sự yêu thích (like) của khán giả, người hâm mộ. Nhưng qua những hình ảnh trên, khán giả lại có cơ hội thấy được một góc khác của Huỳnh Đông, sau vẻ ngoài đàn ông, mạnh mẽ, nam diễn viên còn là một người cha tốt, chăm sóc con cái và gánh vác mọi việc phụ vợ con.

1

4

7

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top