Phim

Huy Khánh ‘mất mặt’ trong phim vì Johny Trí Nguyễn

Đến với dự án mới nhất của đạo diễn Charlie Nguyễn, một lần nữa Huy Khánh lại là bạn đồng hành bất đắc dĩ của Fan Cuồng-Thái Hòa trong hành trình giải cứu thần tượng nhạc Rock-Gia Nghị (Johnny Trí Nguyễn).

Tuy nhiên, chia sẻ với khán giả về nhân vật của mình, “Gã Don Juan” của màn ảnh Việt cho biết: “Không biết đạo diễn Charlie có ghét gì mình hay không mà phim nào cũng giao cho mình những vai xấu xí không à. Như trong phim Để Mai Tính, Huy Khánh vào vai tài xế xe ôm. Khánh phải ăn mặc kỳ quái, mặt mũi còn bặm trợn lại bị hôi nách. Qua tới phim Fan Cuồng, mặt mũi Khánh đỡ xấu và cuộc sống có phần hạnh phúc hơn. Đỡ xấu là vì hoá trang không thấy mặt mũi đâu hết luôn”.

_MG_0621

_MG_0657

Huy Khánh có tạo hình khá xấu xí trong phim. Đảm nhận vai trò hóa trang đặc biệt cho nhân vật của Huy Khánh trong phim là chuyên gia Lilian Trần.

Anh chia sẻ mình phải mất 3 tiếng đồng hồ để hóa trang: “Sau hơn 3 tiếng đồng hồ Huy Khánh không còn nhận ra khuôn mặt của mình nữa. Rồi từ đó, cứ mỗi ngày quay là phải đến sớm hơn mọi người hơn 3 tiếng để hóa trang. Không những thế, Khánh phải mang trên mặt một lớp keo dày, rồi gắn con mắt giả trong suốt quá trình quay phim. Từ đó đến giờ chưa có vai diễn trong phim nào mà Huy Khánh lại vừa khố, vừa già và xấu xí như trong phim Fan Cuồng. Tính ra tham gia phim này là bị lừa. Chắc lần sau Khánh sẽ không tham gia phim của anh Charlie nữa quá, hoặc đòi catsê cao hơn”.

HuyKhanh-Charlie (1)

HuyKhanh-Charlie

Huy Khánh cùng đạo diễn Charlie Nguyễn bàn bạc kỹ trước khi bấm máy cảnh quay.

HuyKhanh-ThaiHoa (6)

HuyKhanh-ThaiHoa (9)

Anh cùng Thái Hòa có những tình huống bi hài khi cùng nhau đi giải cứu thần tượng Rock-Gia Nghị do Johnny Trí Nguyễn thủ vai.

IMG_0874

IMG_0875

Tong giờ cơm trưa, Huy Khánh để nguyên hóa trang để tiện cho những cảnh quay kế tiếp.

HuyKhanh-ThaiHoa (7)

HuyKhanh-ThaiHoa (13)

Ông bố điển trai liên tục chụp ảnh cùng Thái Hòa và tranh thủ chợp mắt.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top